Vinhomes Thăng Long An Khánh”nổi đình nổi đám” là dự án “đất quý như ngọc, thế mạnh như rồng”, được các nhà đầu tư săn đón và giới người có kinh nghiệm hết lời khen ngợi. Dự án có nhiều ưu điểm nổi bật, gây được sự chu đáo Dữ dội, trong đó ấn tượng nổi bật đó Ấy là đẳng cấp xây dừng cực kì lạ mắt.

Cảm hứng về Hà Nội Xưa và nay từ dự án Vinhomes Thăng Long
Hình ảnh minh họa không chính thức từ chủ đầu tư

Cảm hứng xây dừng dự án Vinhomes Thăng Long
Dự án Vinhomes Thăng Longtọa lạc ngay tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội, là tổ hợp của các loại hình bất động sản cao cấp như vi la đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và nhà phố -shophouse . Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà đa sắc của vùng Địa Trung Hải xa xăm, dưới bàn tay xây dừng tài ba của các kiến trúc sư đi hàng đầu thế giới kết hợp đã nỗ lực kiến tạo lên một khu đô thị thông minh, mang đậm phong cách xây dừng vùng Địa Trung Hải văn minh, rất dị với các tiện nghi cao cấp, gần gũi và đẳng cấp, tạo sức hấp dẫn hoàn toàn khác biệt đối với người dân thủ đô Hà Nội.

Theo nhận định của các chuyên gia, liền kề Vinhomes Thăng Long đáp ứng được toàn vẹn các tiêu chí của một dự án cao cấp được xếp vào phân khúc hạng sang. Điểm nổi bật trong cách xây dừng tại dự án này là yếu tố xây dừng cảnh quan thiên nhiên với diện tích xây dựng cực kì thấp, chỉ chiếm 27,3% tổng thể dự án. Diện tích còn lại được dành cho rồng cây xanh và xây dựng các khu tiện ích, dịch vụ cho cư dân sinh sống tại đây.

Dự án Vinhomes Thăng Long có phong cách kiến trúc lạ mắt

Thiết kế nội thất tại dự án Vinhomes Thăng Long cũng được ưu tiên dùng những gam màu rạng rỡ, mang đẳng cấp lạ mắt và ấn tượng, làm tôn lên khoảng không gian ấm áp, thoải mái, gần gụi, thân thiện.

Bên cạnh đó, nhân tố cảnh quan thiên nhiên tại dự án Vinhomes Thăng Long cũng được chú trọng đầu tư. Chắc chắn khách hàng sẽ ấn tượng bởi không gian thông thoáng với hồ điều hòa rộng tới 10ha, công viên cây xanh bao quanh tạo nên bàu không khí trong lành thoáng mát khiến cư dân cảm nhận được hơi thở của thiên nhiên trong những đường nét chấm phá giản dị mà tinh tế.
Có thể bạn quan tâm:
Tại sao nên mua biệt thự Vinhomes Thăng Long
Những đánh giá mới nhất về Vinhomes Thăng Long
Nguồn: Bighomes.com.vn