Với rộng rãi người sâu bọ là những loài vật đáng sợ do số lượng cũng như hiệ tượng đáng sợ với cánh và đông đảo chân. Thế mà, với người dân Campuchia, côn trùng nướng lại là món ăn đặc thù chứa đa dạng dinh dưỡng ngày nay đã trở nên một đặc sản điển hình cho xứ Angkor Watt.
Cũng có thể gạnh thăm Thái Lan bằng các tourđi Thái Lan để có thể trải nghiệm những món ăn rất ngon sẽ khiến cho game thủ nhớ mãi.
Khám phá đặc sản côn trung tại Thái Lan
Ngay khi vừa đặt chân sang giang sơn Campuchia, game thủ sẽ nhìn thấy các bà, các chị đội từng chậu côn trùng được rán nướng giòn rao bán khắp địa điểm. sâu bọ nướng từng chỉ dành cho người dân nghèo giờ thành đặc sản được bán khắp địa điểm, từ phường phố sang tới các bến tàu, bến xe.
Người dân ở đây cho biết từ xa xưa, sâu bọ được các người dân nghèo tận dụng để khiến cho món ăn. sâu bọ nướng được được chế biến sau khi tẩm ướp gia vị, đường, ớt sau ấy nướng hoặc cũng có thể chiên ăn kèm với cơm hay dành làm mồi nhậu lai rai.
Khám phá đặc sản côn trung tại Thái Lan
Dế, cua, châu chấu, gián, nhền nhệnCác loại sâu bọ được người Campuchia ăn rộng rãi nhất là con dế, cua hay châu chấu, gián, nhện bắt về rửa sạch sẽ chiên giòn hoặc tẩm muối đường rán. hiện tại, việc ăn sâu bọ trở thành thường ngày hơn, không chỉ quán nhậu hè mà thậm chí trên bàn tiệc của những nhà hàng, khách sạn cũng có.
Việc đi tour du lịch Thái Lan cũng vô cùng đơn thuần để có thể có các hưởng thụ đầy vấn
không chỉ ở Campuchia, hầu hết vùng miền trên thế giới cũng vô cùng chuộng những món ăn khiến từ côn trùng. sâu bọ nướng hay hầu hết các món ăn khác từ sâu bọ của Thái Lan cũng được trái đất biết tới. Ở Nhật có sushi sâu bọ, sang New Zealand, hành khách có thể ăn trứng dòi còn các món ăn từ kiến, hay châu chấu thì cực kỳ thông thường. Ở VN, người chơi cũng có thể hưởng thụ các món ăn từ trứng kiến, bọ cạp, bọ xít, ong nhộng,..
Xem thêm: http://tourdithai.com