Carrick vẫn còn trong kế hoạch của Mourinho

Hợp đồng của Michael Carrick và Man Utd sẽ hết hạn vào tháng 6 tới, nhưng Quỷ Đỏ khá im tiếng với tương lai của tiền vệ này.

Nhiều nguồn tin bong99 cho biết họ đã sẵn sàng thanh lý hợp đồng của Carrick vì lý do tuổi tác, bất chấp 10 năm đầy thành công của tiền vệ người Anh ở Old Trafford.

Tuy nhiên, diễn biến đã có chiều hướng thay đổi sau khi Jose Mourinho đến nhậm chức HLV Man Utd. Theo mibet, HLV người Bồ Đào Nha muốn giữ Carrick ở lại 1 năm.

Cho dù Man Utd chưa ra thông báo chính thức, nhưng huyền thoại CLB, Paddy Crerand khẳng định Carrick đã ký hợp đồng mới với Quỷ đỏ.

Chia sẻ trên phần tin nóng của w88, Paddy Crerand nói: “Có 1 chuyện xảy ra ngày hôm nay nhưng không ai đề cập đến, và tôi vui mừng thông báo anh ấy đã ký 1 hợp đồng khác: Michael Carrick. Anh ấy đã ký hợp đồng 1 năm”.

Như vậy, Carrick sẽ trở thành cầu thủ thứ 3 được Man Utd gia hạn hợp đồng dưới thời Jose Mourinho. Vào hôm qua, 2 tài năng trẻ Marcus Rashford và Cameron Borthwick-Jackson đã đồng loạt ký hợp đồng 4 năm với Quỷ đỏ.