Khuôn mặt của chúng ta sẽ mất đi sự tự tin nếu gặp phải tình trạng hô, móm. Phẫu thuật hàm hô 3D là biện pháp giúp giải quyết tình trạng hô do cấu trúc xương hàm, điều mà niềng răng không thể can thiệp được. Chỉ với một lần điều trị, bạn sẽ có được gương mặt thanh tú, thon gọn và cân đối giữa các đường nét với nhau.

Niềng răng là biện pháp chỉnh nha phổ biến được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, niềng răng chỉ giúp điều chỉnh, nắn chỉnh răng hô về vị trí hợp lý trên khung hàm. Còn với những trường hợp hô do cấu trúc xương hàm thì giải pháp phẫu thuật hàm hô là biện pháp hiệu quả nhất.

Phẫu thuật hàm hô 3D chỉ một lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ có được khuôn hàm cân đối, hài hòa. Tỉ lệ các đường nét trên khuôn mặt sẽ không còn thô như ban đầu nữa, nhất là với chị em phụ nữ, phẫu thuật hàm hô 3D giúp chị em tìm lại được vẻ nữ tính của khuôn mặt của mình.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ khác như: Chi phí tiêm filler nâng mũi bao nhiêu tiềnLàm lại hàm hô hoàn toàn xác suất yên tâm cao

Quy trình giải phẫu hàm hô 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

Để giải phẫu hàm hô móm do hàm bằng kỹ thuật 3D các bác sĩ thẩm mỹ răng hàm mặt sẽ dùng đường cắt LEFORT I và BSSO , Wassmund, Kole để đẩy, lùi hàm trên hay hàm dưới sao cho thích hợp với khuôn mặt, giúp chỉnh hình hô móm, tạo nên khuôn mặt cân đối.

Bước 1: Khám và tư vấn

Bước 2: Chụp X-quang Conebeam CT kỹ thuật số 3D

Bước 3: Giải phẫu hàm hô 3D trong phòng vô trùng tiên tiến

Bước 4: Dịch vụ chăm sóc chu đáo

Ngày nay, nhiều nơi quảng cáo giải phẫu hàm hô móm vẩu và hình ảnh về máy móc và dụng cụ cho phẫu thuật, nhưng chỉ là hình copy của nơi khác. Vì thế, khách hàng không nên tin vào hình ảnh trên website mà cần phải đến trực tiếp kiểm chứng. Cơ sở điều trị chất lượng phải có máy chụp phim, máy gây mê, máy cắt xương chuyên dụng tại chỗ. Nếu khi điều trị mà cơ sở yêu cầu chúng ta đến nơi khác chụp phim, không cho bạn tham quan máy gây mê, máy cắt xương chuyên dụng thì bạn phải cân nhắc lại trước khi tiến hành phẫu thuật.

Một bác sĩ thực hiện phẫu thuật hàm hô, móm, vẩu đẹp uy tín phải là bác sĩ có kiến thức chuyên môn về giải phẫu hàm mặt. Đồng thời, phải luôn luôn đầu tư đầy đủ máy móc, dụng cụ, phần mềm chẩn đoán hô móm và thông tin về giải phẫu hàm mặt.


Nguồn: Giải phẫu hàm hô yên tâm về hiệu quả