Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jan 2016
  Bài gửi
  31

  Tổng hợp kiến thức cần thiết cho bạn khi mua nệm

  ►Lượt Xem: 1238 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 06-01-2016 ►Đánh Giá:

  Làm thế nào để chọn một tấm nệm phù hợp.
  Ngủ chiếm 1/3 thế cuộc của bạn. Nó là nguồn của sự tiện nghi , b ạn có xác xuất trông mong vào sự nâng đỡ của nó
  Đó là nơi để bạn tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt , có xác xuất là bắp rang và những bộ phim với lũ trẻ , bữa ăn sáng trên giường hay những lúc sống lạnh lẽo với một quyển sách.
  Nệm cao su tổng hợp
  tất cả những điều này cho ta thấy rằng chọn một tấm nêm ăn nhập rất là quan yếu. Nó chẳng những mang đến cho bạn một giấc ngủ êm ái vào ban đêm mà còn là điều cần thiết mang lại cho bạn sức khỏe tốt vì chưng nó giữ cho xương sống của bạn. Để tìm thấy một chiếc nệm ăn nhập bạn cần phải hiểu được 4 điều căn bản mà tạo nên sự ăn nhập lý tưởng cho bạn.
  Bốn nhân tố tạo nên một sự kết hợp toàn hảo
  Sự thoải mái.
  là cách mà bạn có xác xuất cảm nhận được trên bề mặt của nệm khi ta nằm lên nó. Một tấm nệm “ êm như nhung” là những gì bạn có xác xuất cảm nhận được khi dung ngón của bàn tay ấn xuống bề mặt của nệm. Cảm nhận được mức độ êm ái , không bị hạn chế còn nước phụ thuộc vào những lớp bọc bên trên , như màn hay chăn bông cũng như thị hiếu cá nhân chủ nghĩa của bạn.
  Nệm gòn ép
  Sự nâng đỡ.
  liên tưởng đến nệm phải chi thế nào để giữ xương sống của bạn đúng vị trí khi bạn nằm ngủ. Bạn sẽ cảm nhận được độ vững chắc của nó khi bạn quỳ trên nệm. Sự nâng đỡ này khác nhau ở mỗi người.Nếu không có sự nâng đỡ này , bạn có xác xuất tăng nguy cơ bị đau lưng hoặc căng cơ.
  Độ bền.
  là bạn sẽ dùng nệm trong thì giờ bao lâu ngoài cảm giác thoái mái và sự nâng đỡ vững chắc mà bạn cần. Nhân tố này được quyết định bởi chất lượng của nguyên vật liệu và triển khai làm ra như thế nào. Nhìn chung , nguyên vật liệu mà có xu hướng bền thì có trọng lượng nặng và đắt tiền.
  Không gian.
  là khoảng không mà ban cần cho một giấc ngủ ngon vào ban đêm , điều này sẽ khác nhau ở mỗi người. Bạn cần sự không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc cơ năng để giúp bạn ngồi nghỉ và cho bạn cảm giác không bị hạn chế khi ngủ , vì chưng một người khỏe mạnh thì chuyển động từ 40 đến 60 lần một đêm.
  nệm PE Hàn Quốc 3 cm giá rẻ chất lượng tốt

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jun 2016
  Bài gửi
  2

  cám ơn bài viết của bạn, rất bổ ích đối với mình !

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]