Juice Pack Wireless là một thiết bị cho phép chiếc iphone có tính năng sạc không dây. thiết bị này được Mophie nghiên cứu và sản xuất và hiện nay họ đang bán ra tuy nhiên chưa rõ mức giá. Với thiết bị này, người dùng ios không còn ghen tỵ khi các thiệt bị android đã có tính năng này từ lâu
nhờ vào thiết bị nhỏ này, iphone sẽ có chức năng sạc không dây
Mophie, nhà sản xuất case bảo vệ kiệm pin di động được đánh giá cao nhất dành cho iPhone vừa ra mắt Juice Pack Wireless, sạc không dây kiêm pin di động kiêm đế để xe hơi cho iPhone với giá 100$ cho iPhone 6/6s (1560mAh) và 129$ cho iPhone 6 Plus/6s Plus (2420mAh). Juice Pack Wireless hỗ trợ khá đầy đủ các chuẩn sạc không dây trên thị trường (cả Qi va Powermat, tốc độ 5V 1A), có pin bên trong để mang lại thời gian sử dụng tăng thêm khoảng 60% so với viên pin mặc định.nhờ vào thiết bị nhỏ này, iphone sẽ có chức năng sạc không dâyKhông chỉ có vậy, phía sau Juice Pack Wireless còn tích hợp sẵn một miếng kim loại. Miếng kim loại này sẽ dùng để gắn vào các để sạc trên bàn hay kẹp giữ điện thoại bằng nam châm trên xe hơi. Với những ai hay đi xe hơi thì phụ kiện này thật sự rất tiện lợi. Tuy vậy thì khi bạn gắn trên xe hơi thì chúng ta phải sạc bằng cáp thông thường nhé, không sạc không dây vì miếng giữ điện thoại chỉ có nam châm hít.Có thể bạn quan tâm:

nhờ vào thiết bị nhỏ này, iphone sẽ có chức năng sạc không dâyNam châm cũng đồng thời mang đến một phụ kiện rất hấp dẫn khác cho Juice Pack Wireless: đế sạc đứng. Đế này đóng vai trò như một dock, cho phép bạn chỉnh nhiều góc nhìn khác nhau trong khi đang sạc pin cho máy.Không thấy Mophie nói đến việc sạc trực tiếp cho pin dự phòng qua cổng có dây, có lẽ là không có, bạn buộc phải dùng sạc không dây.