Theo tờ Marca, Real Madrid đã từ bỏ ý định chiêu mộ thủ môn De Gea của Man Utd.
Thủ môn của Man Utd từng là mục tiêu theo đuổi rất ‘gắt gao’ từ Real trong hai mùa giải gần đây. Dự đoán keo ca do bong da

Mùa Hè năm ngoái những tưởng De Gea đã khoác áo ‘Kền kền trắng’, nhưng thương vụ đổ vỡ vào phút chót do trục trặc về giấy tờ.

Gần đây xuất hiện khá nhiều thông tin cho biết, Real sẽ trở lại thương vụ này vào kỳ chuyển nhượng Hè 2016.


Vì Navas, Real Madrid bỏ vụ De Gea

Thế nhưng theo tờ Marca, Real đã không còn coi De Gea là mục tiêu chuyển nhượng mùa Hè của CLB. Thay vào đó, đội chủ sân Bernabeu sẽ dùng tiền để ‘trói chân’ cũng như tăng lương cho thủ môn Keylor Navas.

Đây là điều không quá bất ngờ khi mà Keylor Navas đang cho thấy được sự ổn định và chắc chắn nơi khung gỗ Real. Không quá khi nói rằng, thủ môn người Costa Rica chính là điểm tựa và niềm tin còn sót lại của ‘Kền kền’ trong mùa giải này.

Keylor Navas được Real Madrid chiêu mộ với giá khoảng 10 triệu euro sau màn trình diễn ấn tượng trong màu áo của ĐT Costa Rica tại World Cup 2014 trên đất Brazil.

Thời gian đầu cập bến Bernabeu, Navas chỉ là phương án dự bị. Thậm chí, ở mùa Hè năm ngoái, Navas suýt chút nữa phải gia nhập Man Utd như là một phần trong hợp đồng mua De Gea của Real. Nhưng may mắn sau đó đã mỉm cười với thủ môn 29 tuổi này. Anh được giữ lại và đang trở thành một phần không thể thiếu trong đội hình Real.