Khách sạn Piena Kobe (Kobe, Hyogo): Là một trong những đô thị bắt mắt nhất của Nhật, Kobe lôi kéo 1 lượng to du khách cả trong và ngoài nước. Bữa sáng ở khách sạn Piena với đủ món Nhật và món Âu, quầy đồ tráng miệng riêng. Mọi món ăn của tiệc buffet sáng đều được làm cho từ vật liệu địa phương, lựa chọn kỹ càng, sở hữu ko khí thoải mái và viên chức thân thiện.

Những bữa sáng ngon tuyệt ở khách sạn Nhật
Khách sạn La Vista Hakodate Bay (Hakodate, Hokkaido): điểm nổi bật chính của bữa sáng tại đây là món katte-don tự chọn. Trong ngừng thi côngĐây, lẩu mắm du khách có thể tự tạo bữa ăn với phổ quát mẫu hải sản tươi ngon, như trứng cá hồi hay tôm.

Những bữa sáng ngon tuyệt ở khách sạn Nhật
Khách sạn Rocore Naha (Naha, Okinawa): Du khách sẽ có dịp thưởng thức phổ biến món ngon của ẩm thực Okinawa.

Khách sạn Hakodate Kokusai gà rán ngon (Hakodate, Hokkaido): Tiệc buffet sáng ở khách sạn Hakodate Kokusai mang đủ món Nhật và món Âu để làm thực khách chấp nhận.

Những bữa sáng ngon tuyệt ở khách sạn Nhật
Khách sạn Keihan Sapporo (Sapporo, Hokkaido): những thực phẩm tươi ngon nhất của Hokkaido được chọn lựa để chế biến bữa sáng tại khách sạn này.


Khách sạn Toyama Manten (Toyama): Bữa sáng ở đây đạt điểm 10 nhờ độ phong phú và chất lượng, sở hữu giá chỉ khoảng một.050 lặng (chưa tới 10 USD).

Khách sạn Dormy Inn Premium (Otaru, món ngon ngày cuối tuần Hokkaido): Vùng Otaru lừng danh với các món sushi ngon tuyệt. Khách sạn Dormy Inn Premium sẽ đem đến cho du khách cơ hội thưởng thức bữa sáng có sushi, mì ramen và các món ăn kiểu Âu khác như bánh kếp, sở hữu giá rất hợp túi tiền.

Khách sạn Sapporo Grand (Sapporo, Hokkaido): thực đơn bữa sáng của khách sạn này cho du khách nếm thử các món nướng của menu buổi tối, cũng với món ca ri và súp hải sản độc đáo. bên cạnh đó, du khách còn sở hữu rộng rãi món Âu để chọn lọc.