là 1 trong các thẩm mỹ viện bậc nhất trong việc hợp tác, chuyển giao khoa học làm đẹp mang đất nước Hàn Quốc. Trong đó có công nghệ cắt mí mắt dưới nhận được sự mối quan tâm của tất cả khách hàng.
sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ tay nghề cao, Đảm bảo mang lại cho chúng ta đôi mắt bồ câu tròn, đẹp như ý nhất. chắc chắn bạn sẽ thẩm mỹ ưng ý cắt mí dưới.


Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc như thế nào


Quy trình cắt mắt 2 mí hàn quốc
Khám và tư vấn
Bác sĩ tiến hành khám, đo vẽ và quyết định chính xác lượng mỡ cần lấy dưới mí mắt dưới, sau thời gian ấy trả lời hướng điều trị hiệu quả
Vệ sinh vùng da dưới mí mắt.
với mục tiêu Đảm bảo an toàn trước khi thực hành cắt mí mắt dưới, chuyên gia sẽ vệ sinh, khiến cho sạch vùng mí mắt
gây tê cục bộ tại chỗ sẽ khiến cho khách hàng ko cảm giác đau đớn, và thoải mái lúc tiến hành giải phẫu.
phẫu thuật nhấn mí mắt dưới
chuyên gia sẽ loại bỏ phần da chảy xệ, mỡ mí dưới thừa 1 phương pháp không nguy hiểm, ko đau dát.
Đóng kín vết rạch bảo chứng chỉ tự tiêu
Cuối cùng, sở hữu chỉ tự tiêu Y Bác sĩ tiến hành khâu lại và giấu đường may dưới viền mí .
hiệu quả
Mí mắt dưới hết nhăn, hết bọng mỡ, mắt tươi trẻ, đầy sức sống
kết quả sau khi nhấn mí mắt duy trì được bao lâu


Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc như thế nào


Nhấn mí mắt là biện pháp giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng bọng mỡ mắt, da chảy xệ da thừa trên mí mắt giúp các bạn lấy lại đôi mắt tươi trẻ. ngày nay tại thẩm mỹ viện đang được áp dụng khoa học cắt mí mắt Hàn Quốc với ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với công nghệ nhấn mí mắt cũ.
mang công nghệ Cắt mí mắt kiểu Hàn cam kết các bạn sẽ ko còn phải e ngại mang hệ quả sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt thì chúng ta sẽ duy trì hiệu quả mắt hai mí mí xương mũi bè tròn, lâu dài. Trước lúc giải phẫu cắt mí mắt bạn sẽ được các bác bỏ sỹ chữa trị tỷ mỉ, quyết định chính xác các vùng da thừa và bọng mỡ cần loại bỏ. lúc giải phẫu các bạn sẽ được gây tê cục bộ do vậy luôn chắc chắn không sở hữu bất kỳ cảm thấy đau rát và đặc trưng sau khi phẫu thuật vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ vì thế không gây ra sẹo.
tuy nhiên khi tới Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D chúng ta sẽ được những bác sỹ với tay nghề cao, chuyên nghiệp trong khu vực phẫu thuật tiến hành trực tiếp. cho nên các bạn có thể hoàn yên tâm thực hiện cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện mà không cần băn khoăn về hệ quả sau khi cắt mí mắt duy trì được bao lâu.
Xem thêm cắt mí mắt bao nhiêu tiền