Vinhomes Thăng Long – dự án thế hệ của Vingroup tọa lạc tại Nam An Khánh – Hà Nội đang là tâm điểm chú ý của thị trường BĐS trong những ngày qua. Là sản phẩm nằm trong chuỗi dự án BĐS của Vingroup, không khó để lý giải sức hút của Vinhomes Nam An Khánh.

1. Tiện ích tuyệt vời
Không chỉ mang đến những căn hộ, vi la, liền kề, nhà phố được chuyên chút tỉ mỉ về thiết kế, xây dựng, Vingroup còn là chức vụ dẫn đầu về việc mang đến những tiện ích tuyệt hảo cho cư dân Vinhomes để đảm bảo mỗi chủ nhân căn hộ nơi đây đều được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Không nằm ngoài định hướng phát triển dự án chung của Vingroup, Dự án Vinhomes Thăng Long cũng được trang bị đầy đủ những tiện ích văn minh bậc nhất. Các hạng mục như phòng khám Vinmec, khu Clubhouse, trường học liên cấp Vinschool, siêu thị Vinmart… sẽ được xây dựng đồng thời với khu dân cư để có thể bàn giao không gian cho khách hàng cùng thời điểm bàn giao các căn hộ. Tiện ích thiết yếu phục vụ cư dân cũng chính là nhân tố quan trọng thúc đẩy cộng đồng cư dân nơi đây sớm chuyển về sinh sống ngay khi dự án hoàn thành.

2. An ninh tuyệt đối
Nổi tiếng với hệ thống an ninh nhiều lớp, các khu đô thị của Vingroup luôn là tuyển lựa cho bất cứ ai đang kiếm kiếm một không gian sống an ninh cho phiên bản thân và gia đình. Với đường bao được xây bao quanh dự án, cùng hệ thống bình an được siết chặt ngay từ cổng, hệ thống camera cùng đội ngũ tuần tra luôn túc trực 24/7, cư dân khu đô thị Vinhomes Thăng Long hoàn toàn có thể yên tâm về sự riêng tư, an lành tại ngôi nhà của mình, để con trẻ có thể thoải mái vui chơi trong một không gian lành mạnh và an toàn tuyệt đối.

3. Cộng đồng văn minh
Hội tụ những cư dân thuộc giới tri thức, doanh nghiệp và người nổi tiếng, cộng đồng cư dân Vinhomes có thể nói là một cộng đồng cư dân văn minh và tinh hoa bậc nhất. Đây cũng chính là một đặc điểm làm nên sức hút khác biệt của Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh. Không chỉ là tuyển lựa một không gian sống tiện nghi, bình an, lựa chọn Vinhomes Nam An Khánh còn Ấy là chọn lọc những người hàng xóm đẳng cấp, chọn lọc những mối quan hệ chất lượng. Với hàng loạt hoạt động vui chơi, kết nối vừa hiện đại vừa đậm đà phiên bản sắc dân tộc như tại các khu đô thị khác của Vinhomes, cư dân Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ tại khu đô thị hot nhất phía Tây Hà Nội này.

Tiện ích ấn tượng, an ninh tuyệt đối và cộng đồng văn mình chỉ là ba trong số dồi dào nhân tố làm nên thương hiệu Vinhomes nói chúng và Vinhomes Thăng Long nói riêng. Nhưng với chỉ ba đặc điểm nổi bật đó thôi đã làm nên sức hút cực lớn cho dự án này.
Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật thông tin mới nhất về bảng giá Vinhomes Thăng Long

Vị trí của Vinhomes Thăng Long có ý nghĩa gì

Nguồn: Bighomes.com.vn