mặc dù những dịch vụ liên lạc như taxi, xe bus và xe điện càng ngày càng tạo ra nhưng Tuk tuk vẫn có chỗ đứng nhất mực trong đời sống tại Bangkok, Thái Lan.
những người làm cho nghề lái xe Tuk tuk phần lớn là dân nghèo thành thị hoặc là cần lao thời vụ từ các vùng quê. Thu nhập từ nghề này cũng phần nào giúp họ trang trải cuộc sống, nhất là vào thời kỳ cao địa điểm du lịch,khách của họ chính là những người đi tour du lịch thái lan. loại tên Tuk tuk không chỉ được biết tới tại Thái Lan, giờ nó đã trở thành một phần hình ảnh của chuyến du lịch ASEAN.

Người tài xế Tuk tuk phần lớn là dân nghèo thành thị, đến từ những vùng quê. thời kì khiến cho việc làng nhàng mỗi ngày khoảng 8 tiếng và đón được từ 7 - 8 khách/ngày, nhìn tầm thường đảm bảo trang trải cuộc sống cho lái xe, nhất là vào mùa du lịch.


Hiện có khoảng sắp 40.000 lái xe Tuk tuk hành nghề tại Thái Lan, đa số họ tụ tập tại Bangkok và những khu du lịch nổi tiếng để phục vụ các đoàn khách đi tour đi Thái Lan.
.----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
tậu hiểu khách sạn May De Ville Hotel City Center
nằm ở quận Tây đại dương, May De Ville Hotel City Center tọa lạc trong bán kính 10phút đi bộ tiện lợi tới Chợ Đồng Xuân và đại dương Tây lừng danh. Quận Ba Đình là tuyển lựa nhẵn cho hành khách thích khu phố cổ, ẩm thực và người dân thân thiết.
tại đây có lễ tân 24 giờ, chỗ đỗ xe và truy nã cập Wi-Fi miễn chi phí trong tất cả khuôn viên. Từ khách sạn này, khách du lịch chỉ buộc phải lái xe 5 phút là tới Lăng Chủ tịch biển Chí Minh, Bảo tàng Lịch sử Quân sự VN và Vườn Bách thảo Hà Nội. phi trường Quốc tế Nội Bài cách ấy khoảng 30 km.
các phòng máy lạnh ở đây có sàn lát gỗ và được đồ vật gần như một thể nghi với két an ninh, truyền hình cáp màn hình phẳng, minibar cũng như khu vực tiếp khách. Phòng tắm riêng đi kèm máy sấy tóc, bồn tắm hoặc vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí tổn. May De Ville Hotel City Center 2 có các dịch vụ giữ hành lý, thu đổi ngoại tệ và giặt là theo yêu cầu. các bạn có thể đến bàn đặt tour để xếp đặt những du lịch trong lúc dịch vụ đưa đón được phân phối với 1 khoản phụ chi phí.
công ty trong khuôn viên có 1 loạt các món ăn ngon truyền thống của Việt Nam. những bữa ăn cũng có thể được phục vụ trong sự tây riêng ngay tại phòng.
Đối với du khách quốc tế , tháng de Ville Hotel với đội ngũ viên chức có ích và thân thiết ko chỉ là 1 khách sạn trải qua - ấy là một nơi nào đó sẽ làm khách du lịch cảm thấy như nhà.
Đặt phòng khách sạn ở May De Ville Hotel City Center 2, khách hàng sẽ nhận ngay xác nhận đặt phòng và bảo đảm giá thấp nhất. Khuyến mãi to lúc đặt phòng online với Gotrip.vn.