Quan điểm của chuyên gia và người nội trợ về sử dụng dầu đậu nành chất lượng

có các thói quen người nội trợ tưởng đúng lúc tiêu dùng dầu ăn đậu nành nhưng vô tình hủy hoại sức khỏe cả gia đình.

Thứ nhất: Người nội trợ nghĩ dầu đậu nành nào cũng giống nhau nên cứ chọn hàng nào sở hữu khuyến mãi, giá thấp thì sắm cho tiết kiệm

tuy nhiên những chuyên gia lại cho rằng thành phần dinh dưỡng của những cái dầu đậu nành tuy là giống nhau nhưng hàm lượng với trong những loại của các nhà cung cấp là khác nhau. tỉ dụ như dầu đậu nành của Victoria Oil khác sở hữu dầu đậu nành Trường An. Đây là chưa nói đến chất lượng của những cái dầu là khác nhau. bởi thế ko phải dầu cứ càng rẻ thì ta càng nên sắm mà cần phải chọn lựa kỹ lượng xem hãng dầu đậu nành nào đáng tin cậy nhất.


Thứ hai: Người nội trợ nghĩ rằng dầu đậu nành sôi lâu trên bếp ko gì là với hại mà chỉ sở hữu lợi là giúp món ăn nhanh chín và vàng đều.

không những thế quan niệm của những chuyên gia thì nói: Mỗi mẫu dầu mang khả năng chịu nhiệt khác nhau nên khi vượt quá nhiệt độ giới hạn thì chất dinh dưỡng trong dầu sẽ bị phân hủy và sản sinh độc tố. Ví dụ: Việc chúng ta đun dầu ở nhiệt độ quá cao thì các axit béo trong dầu thực vật chuẩn chất lượng sở hữu khả năng chịu nhiệt kém… bị rối loạn cấu trúc và sản sinh ra chất độc có hại cho sức khoẻ. Nhưng với các loại dầu khả năng chịu nhiệt cao, như dầu đậu nành. Nên đổi thay ngay lề thói để dầu sôi lâu trên lửa to bởi vì sẽ làm giảm sắp hết những vitamin cộng những chất dinh dưỡng sẵn có và sở hữu thể gây hại cho sức khỏe.

Thứ ba: Người nội trợ nghĩ tiêu dùng dầu đậu nành đã rán không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Theo các chuyên gia thì đây là một ý kiến hoàn toàn sai. Dầu đậu nành đun hot đa dạng lần sẽ bị phá hủy cấu trúc phân tử gây thất thoát chất dinh dưỡng và sản sinh chất độc. Chính vì vậy mà lề thói tiêu dùng lại dầu đã chiên rán của những người nội trợ sẽ gây hậu quả khôn lường cho sức khỏe cả gia đình.


Thứ tư: Người nội trợ nghĩ rằng quen chiếc dầu đậu nành nào cứ tiếp tục dùng độc nhất vô nhị dòng chậm tiến độ, chẳng hề băn khoăn chọn lọc.

Nhưng các chuyên gia thì kể rằng nên sử dụng đa dạng chiếc dầu ăn khác nhau. Bởi vì sở hữu hồ hết dòng dầu đậu nành để cho người nội trợ lựa chọn, như các sản phẩm sở hữu nhãn hiệu OiliO. Việc chỉ sử dụng độc nhất một dòng dầu ăn sẽ làm cho giảm thiểu việc thân thể tiếp thụ các chất dinh dưỡng có lợi trong các dòng khác.

Công ty TNHH Dầu Thực Vật Victoria Việt Nam là đại diện nhãn hiệu dầu ăn chuẩn cao cấp hàng đầu EU OiliO tại thị trường Việt Nam. VICTORIA có sứ mệnh mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm dầu ăn chất lượng hàng đầu Châu Âu thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối 04 nhóm dầu ăn chính: Dầu Đậu Nành, Dầu Hướng Dương, Dầu Oliu, Dầu Hạt Cải.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dầu ăn trên thế giới, VICTORIA sẽ mang đến món quà tuyệt vời cho sức khỏe gia đình bạn.

Liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Dầu Thực Vật Victoria Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 4 Tháp C, Tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Email: info@victoriaoil.com.vn
Phone: 0466.663.666
Web: victoriaoil.com.vn
Fanpage: facebook.com/oilio.dauansomotchauau