Mùa hè đã đến rồi và máy làm sữa chua chính là một trong những món đồ được rất nhiều các gia đình lựa chọn hiện nay. Bởi lẽ sữa chua là một món đồ cổ rất được yêu thích làm việc trong những ngày mùa hè nóng nực thì sữa chua không chỉ có tác dụng giải khát mà còn rất tốt hơn cho làn da và hệ tiêu hóa của bạn. Nếu bạn là một người rất yêu thích món ăn này thì đừng bỏ lỡ sản phẩm máy làm sữa chua Kangaroo của chúng tôi nhé.
[IMG]https://2.*****************/-TEpDP2mhPWc/Vz2OdpTPwAI/AAAAAAAAB8Y/cBHzE7zan2c3AQ_5BgDDpH-SU1X8W7W_QCLcB/s640/22.jpg[/IMG]
Nếu có máy làm sữa chua Kangaroo có thể giúp bạn làm ra những câu sữa chua ngon lành , để thưởng thức với gia đình và bạn bè hơn thế nữa máy làm sữa chua Kangaroo còn có khả năng giữ nhiệt luôn ổn định cho chất lượng sản phẩm tuyệt vời máy làm sữa chua sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn dành cho gia đình thân yêu của mình.
Máy làm sữa chua Kangaroo được thiết kế với màu sắc trang nhã nhỏ gọn có thể dễ dàng cất giữ tạo ra không gian thoải mái rộng rãi cho gian bếp cũng như dễ bị di chuyển máy có cốc chất lượng cao bền đẹp với vệ sinh.
Thiết kế tinh tế, kiểu dáng đẹp
Máy làm sữa chua có thiết kế vô cùng tinh tế và kiểu dáng đẹp mắt mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà bếp của bạn. Phần nắp thiết kế trong suốt giúp dễ dàng quan sát quá trình làm sữa chua.
Quy trình khép kín, hợp vệ sinh
[IMG]https://3.*****************/-vcp1jx0GBDE/Vz2OgcNDmSI/AAAAAAAAB8c/ceSJ-ZflGdUKm_pWyCzQuvVfGL10haYeQCLcB/s640/12_14_1313810198_84_1313747631-3.JPG[/IMG]
Đơn giản, dễ sử dụng, máy làm sữa chua với cơ chế hoàn toàn khép kín và thiết kế thu nhiệt độc đáo giúp tăng cường hoạt tính của vi sinh có lợi, đảm bảo bạn luôn có được những cốc sữa chua hợp vệ sinh và tốt cho sức khoẻ.
Bạn có thể qua Tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng - 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Showroom: Số 136 Thái Thịnh – Đống Đa - Hà Nội để mua hàng và được hưởng khuyến mãi . Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại và địa chỉ, Kangaroo Việt Nam sẽ ship hàng tận nơi cho bạn nhé. Hỗ trợ mua hàng: 1900 63 64 06 - 0981 700 268