Nếu bạn đang dùng dịch vụ sim số của Viettel, bạn đang có mong muốn kiểm tra thông tin sim viettel xem sim số bạn đang nắm giữ được đăng ký thông tin chính chủ là ai bạn làm theo các hướng dẫn sau: có thể kiểm tra thông tin cá nhân Viettel rất dễ dàng , bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp sau đây.
TTTB gửi 1414 trong đó TTTB là viết tắt của "thông tin thuê bao"
Sau khi gửi bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi về thông tin thuêbao từ phía Viettel với cú pháp như sau:"yêu cầu của bạn đã được ghi nhận và sẽ được xử lý trong ít phút!"Thông
tin bạn được trả vè gồm
- tên:
- CMT
- Ngày sinh:
- Nơi cấp:
- Ngày CN: (ngày đăng ký)
Như vậy rất đơn giản với nội dung TTTB gửi 1414 bạn đã có thể tự mình kiểm tra được thông tin về thuê bao mà bạn đang dùng . Bên cạnh kiểm tra được thông tin tài khoản nó còn có tác dụng khi bạn tạm thời không nhớ ra số chứng minh thư và ngày cấp nếu bạn chắc chắn số sim đó bạn đã đăng ký chính chủ khi cần thiết nữa đấy. Thật tiện lợi và có ích phải không ạ.Nễu còn đang băn khoản về sim số mình sử dụng có chính xác được đăng ký chính chủ khônghãy thử nhé.
Thực tế nhiều bạn vẫn chưa được rõ trung tâm tin nhắn là gì, nó ra đời nhằm mục đích gì, hỗ trợ khách hàng được những gì. Thực ra trung tâm tin nhắn Viettel được biết đến một cách chung chung là trạm thu phí trên những con truyền tín hiệu. Chính vì thế, những tin nhắn Viettel bạn gửi sẽ được gửi tới tong dai tin nhan viettel rồi từ trung tâm gửi tới số điện thoại bạn có nhu cầu gửi.
Với sự giúp đỡ của trung tâm tin nhắn thì tin nhắn bạn có nhu cầu chuyển sẽ được chuyển tới số máy đối tác trong khoảng vài giây. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, bạn gửi tin nhắn tới sim Viettel khác đang tắt mắt thì trong khoảng 24 giờ bật máy đối tác sẽ nhận được tin nhắn.
Trong một số trường hợp vấn đề quá nhiều tin nhắn làm cho trung tâm tin nhắn Viettel xử lý chậm nên phải mất khoảng vài phút, cả tiếng đồng hồ hoặc tới nửa ngày người nhận mới nhận được tin nhắn.
Bạn đang gặp sự cố không gửi được tin nhắn Viettel? Có một số tình huống sau đây đã xảy ra:
Nghẽn mạng không gửi được tin nhắn là lỗi đôi khi gặp phải khi nhà mạng di động nói chung và mạng Viettel nói riêng. lý giải nguyên nhân của thực trạng này có lẽ do:
- Tổng đài Viettel nhận được quá nhiều tin nhắn trong cùng một lúc và chưa thể xử lý hết tin nhắn và gửi cho người nhận trong thời gian ngắn. có thể cải thiện bạn thực hiện thay số Trung tâm tin nhắn Viettel của sim viettel sang một tổng đài tin nhắn Viettel ít người dùng hơn. Bạn thực hiện Cài đặt tin nhắn (Message Setting) trong chiếc điện thoại, tìm Trung tâm tin nhắn Viettel (Sending profile) và sửa lại số Trung tâm tin nhắn Viettel (Message Centre Number)
Sai mã trung tâm tin nhắn của nhà mạng Viettel. Nhiều khả năng bạn lắp thử sim Viettel của mình sang máy khác rất dễ dẫn tới sai mã trung tâm tin nhắn. Trừ trường hợp lỗi không đồng bộ dữ liệu của tổng đài. hiện nay , mã trung tâm tin nhắn Viettel có khoảng 8 mã. Đó là:
+84980200030
+84980200031
+84980200032
+84980200033
+84980200034

+84980200037
Bạn chỉ cần đổi lại mã số sau đó lưu lại là có lẽ nhắn tin nội mạng, ngoài mạng như bình thường.
Đôi khi sim số của bạn hết tiền trong khi bạn cần liên lạc gấp. Khi đó bạn sẽ nghĩ tới ra tạp hoá hay địa điểm sim số có thể chọn muathẻ nạp điện thoại, xong không may hơn nữa cửa hàng hết thẻ, hoặc đóng cửa, … Chỉ còn một giải pháp đó là dùng dịch vụ cách vay tiền viettel để người bạn có nhu cầu liên lạc nhận được thông tin nhắn nhủ của bạn rằng hãy gọi lại cho bạn vì bạn không thể liên lạc được. Chúc bạn có những mẹo vặt nhỏ trong sử dụng các dịch vụ hỗ trợ có ích trong quá trình sử dụng điện thoại.

Nếu bạn có nhu cầu … hãy truy cập website simsodepviettel.com để sim dien thoai so dep viettel phù hợp hoặc gọi tới hotline(24/7) của chúng tôi có thể nhận được những thông tin tư vấn có ích nhất có thể đưa ra được quyết định chọn sim so dep gia ređúng và tiết kiệm nhất.