Máy quét mã vạch QW2100 mã vạch 1D cho năng suất cao độ bền cao


Datalogic thông bào máy quét mã vạch QuickScan QW2100 thay thế sản phẩm cụ thể QW2100-E trước đó ngưng sản xuất.


Với phiên bản mới này là mô hình bổ sung cung cấp quản lý (RM) từ xa. Datalogic QuickScan I QW2100 được thiết kế với các tính năng chuyên biệt dành cho mã vạch 1D.Có hai loạt các mô hình máy quét. Một chỉ hoạt động với các loại cáp USB và mô hình khác với RS232 và cáp Keyboard Wedge. Ngoài ra một số mô hình mới đã được giới thiệu cung cấp quản lý từ xa (RM) cơ sở. Bộ dụng cụ máy quét hoàn chỉnh có sẵn trong đó bao gồm cáp và nguồn cung cấp điện.Máy đọc mã vạch 1D QW2100 có thể được sử dụng như máy quét cố định với một cái nôi/ chân đế tức dùng chế độ rãnh tay hoặc cầm tay để làm việc như một trình bày.


Ngoài các bộ dụng cụ có sẵn với các cấu hình khác có thể được xây dựng bằng cách chọn một máy quét, lựa chọn từ phạm vi của USB, Keyboard Wedge và cáp RS232 và sử dụng các phụ kiện khác theo yêu cầu.


Để sở hữu thiết bị mã vạch tốt nhất từ hãng và giá thành ưu đãi hậu mãi chu đáo từ Công ty GLobal Vision - 0907 669 388 hoặc truy cập website: globalvision.com.vn để có thêm thông tin chi tiết.