Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay nhằm thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ. Đây là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành. Tình trạng hô đã được giải quyết mộ cách triệt để và nhanh chóng nhờ vào giải pháp phẫu thuật hàm hô. Phương pháp này hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin nhé
Phẫu thuật hàm hô được hiểu là gì
Phương pháp phẫu thuật hàm hô được thực hiện qua một một vết mổ nhỏ trong khoang miệng nên không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt hài hòa, cân đối và đẹp tự nhiên như mong đợi. Với sự ra đời của phẫu thuật hàm hô là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp chỉnh hàm hô móm hiện nay. Phương pháp này giúp khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp chỉnh hàm hô móm thông thường, mang lại khuôn mặt đẹp thanh thoát, kết quả trọn đời cho khách hàng. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng,không đau đảm bảo an toàn.
Xem và tìm hiểu về nâng mũi s line bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm hô hiệu quả khi làm đẹp
Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô được đánh giá là phương pháp điều trị mang lại nhiều ưu điểm cho khách hàng giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng hô của mình rất nhanh chóng. Bạn sẽ không gặp phải những bất tiện như khi chỉnh nha niềng răng trong một thời gian dài (2-3 năm). Với chế độ chăm sóc đúng cách, chỉ từ 3-4 tuần là bạn đã có thể hoàn toàn sinh hoạt bình thường mà không gặp những khó khăn nào cả.
Khi đến trung tâm thẩm mỹ Nhật Hàn khách hàng sẽ được phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Ngay từ khi giai đoạn thăm khám, bạn sẽ nhận được sự thăm khám và tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ tại trung tâm. Dịch vụ chăm sóc Care24 luôn phục vụ khách hàng chu đáo. Đội ngũ nhân viên điều dưỡng sẽ phục vụ chu đáo cho khách hàng mọi nhu cầu thiết yếu 24/24. Tại trung tâm thẩm mỹ Nhật Hàn phẫu thuật cho bạn là những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ như cắt mắt hai mí, bấm mí mắt, nâng ngực, nâng mũi thẩm mỹ,…
Hy vọng những thông tin chi tiết trên đây sẽ giúp bạn hiểu một cách chi tiết về phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.