Dài bao quy đầu giả là một dạng của dài bao quy đầu khá phổ biến hiện giờ. Tuy nhiên, không ít cánh mày râu lại tỏ ra chủ quan trước hiện tượng này mà không biết rằng, những biến chứng của nó cũng rất hiểm, đe dọa đến sức khỏe và tính mệnh của người bệnh.

Dài bao quy đầu giả là tình trạng bao quy đầu chùm kín khi dương vật ở thể thường ngày và nhú một phần nhỏ khi dương vật cương cứng. Có thể dùng tay kéo da quy đầu xuống được.
Không nên khinh thường chứng bệnh dài bao quy đầu giả

Dài bao quy đầu giả có hiểm không?

Các bác sĩ nam khoa Mayo chia sẻ, cũng giống như ở trường hợp dài bao quy đầu thật, dài bao quy đầu giả cũng gây nhiều phiền phức trong đời sống tình dục, trong trường hợp không được chăm nom luôn, cẩn thận vẫn nảy sinh nhiều bệnh hiểm như:

– Xuất tinh sớm: Khi dương vật cương cứng chỉ lộ ra một phần quy đầu ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, gây xuất tinh sớm.

– Viêm bao quy đầu: Đối với trường hợp dài bao quy đầu giả, khi dương vật ở trạng thái thường ngày bao quy đầu vẫn chùm kín quy đầu tạo điều kiện cho vi khuẩn, bựa sinh dục phát triển gây ra viêm nhiễm.

– Ảnh hưởng sức khỏe tình dục của người bạn trăm năm: Các vi khuẩn và bựa sinh dục tàng trữ gây viêm nhiễm cho cậu bé, khi quan hệ tình dục sẽ gây ra các bệnh phụ khoa cho đàn bà như ung thư ổ tử cung.

– Nguy cơ gây ung thư dương vật: Khi các bựa sinh dục không được loại bỏ lâu ngày sẽ hình thành u, tình trạng này kéo dài có thể gây biến chứng ung thư dương vật cho người bệnh.

– Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản: khi dài bao quy đầu giả gây viêm nhiễm thì rất dễ bị lây lan viêm và hình thành nhiều căn bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn dẫn đến vô sinh ở phái mạnh.

Ngoài ra, dài bao quy đầu giả cũng gây ra không ít phiến toái trong đời sống tình dục, khiến nam giới đau đớn trong quan hệ. Là một nguyên cớ khiến nam giới gặp các vấn đề như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương…


Không nên khinh thường chứng bệnh dài bao quy đầu giả


Như vậy, khi phát hiện chứng dài bao quy đầu giả, nam giới tuyệt đối không nên chủ quan. Thay vì học cách chịu đựng nó để nhận lại những hậu quả nghiêm trọng như trên, nam giới cần đến ngay các trọng tâm y tế để được tư vấn, thăm khám và điều trị kịp thời, hạn chế những biến chứng hiểm nguy của bệnh.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về những ác hại của bệnh dài bao quy đầu giả, các bạn có thể liên quan với hàng ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và đề phòng một cách cụ thể. Phòng khám nam khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể hệ trọng trực tiếp với chúng tôi qua hotline (08) 3929 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Mọi người có thể xem thêm: thế nào là bao quy đầu dài [/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size]