Công tác chọn phụ kiện tủ bếp cho phòng bếp căn hộ mình không phải không nhiều chi tiết lúc nhưng các nhiều dòng phụ kiện của các hãng cung ứng đa dạng, đa dạng từ loại mã, kiểu dáng cho đến chất liệu. Sau đây, banletuhyluc.net sẽ trình bày những hiện được phổ biến phụ kiện tủ bếp inox ngày nay.
- Bản lề, giảm chấn
Thường nhật mỗi cánh tủ bếp dùng 2 bộ bản lề. Đây là những bộ phận luôn phải có trong tủ bếp. Những bản lề tủ bếp tốt không các chịu được tải trọng cửa lớn nhưng còn tăng tính thẩm mỹ. Khi phối hợp với giảm chấn, việc đóng mở cửa rất nhiều êm ái nhẹ nhàng, những đồ dùng bên trong không bị chấn động.
- Tay nâng tủ bếp
Cơ cấu tay nâng tủ bếp vô cùng là tiện lợi, thường được lắp tại tủ bếp trên, ở các khoang giá bát đĩa, đồ dùng, kệ xoong nồi khiến cho việc cất giữ thuận tiện hơn nhiều. Tùy theo cách lật cánh nhưng chúng ta chọn mẫu tay nâng thích hợp.
- Pistong tủ bếp
Đối với tủ bếp trên, nếu không sử dụng tay nâng thì chúng ta hoàn toàn rất có khả năng chọn lựa một phụ kiện tủ bếp khác đây là piston.
Những phụ kiện cơ bản của tủ bếp
- Tay nắm tủ bếp
Các loại tay nắm tủ bếp nhiều bây giờ như tay nắm nhôm … không thì gian bếp của bạn không quá lớn, cần dùng tay nắm âm.
- Ray trượt, ngăn kéo tủ bếp
Tủ bếp tiên tiến hiện thời đều được trang bị nhiều ngắn kéo để tăng thêm cộng dụng lưu trữ kệ dao thớt inox đồ đạc. Các bạn rất có khả năng chọn loại ray
Những phụ kiện cơ bản của tủ bếp
- Giá, kệ inox
Chúng ta có lẽ tăng thêm khả năng lưu trữ giống như sắp xếp vật dụng sao cho gọn gàng với các phụ kiện như kệ gia vị, giá để xoong nồi, khay phân ra thìa dĩa … các thành phần làm từ inox chất lượng cao, chống gỉ sét sẽ bảo vệ thật tốt những thiết bị trong nơi ở bếp của bạn.
- Kệ góc xoay
Kệ góc xoay liên hoàn, mâm xoay inox hay được đặt tại các góc chết của tủ bếp, để tận dụng hết khoảng không ấy. Không kể những phụ kiện tủ bếp trên, có có rất tác phẩm khác như săng gạo, hậu sự rác tuyệt vời, tủ đồ khô … Chúng khẳng định sẽ cho bạn thấy khu vực đun nấu gọn ghẽ và tiện lợi hơn.