Chiếc xe điện và xe dap dua tiết kiệm gần 12 lần so với xe ga bởi không chỉ phát huy các ưu thế của xe tay ga như: Điều khiển thuận tiện, không phải dậm số như xe số, mà còn khắc phục các hạn chế của xe ga khi không tốn chi tiêu thay dầu, bảo dưỡng, sửa chữa và đặc biệt là tiền xăng xe.

Nếu nói về phương tiện phổ biến hiện thời, không thể không nhắc tới xe gắn máy. Và trong số những loại xe máy, thuận lợi và kiểu dáng đẹp, được nhiều người yêu thích phải kể đến xe tay ga. Xem thêm: phụ tùng xe đạp giá rẻ.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm của nhiều người đã qua sử dụng, chỉ sau một thời gian ngắn, nhiều mẫu xe tay ga trở thành “máy uống xăng, đốt tiền” bất đắc dĩ của người sử dụng, khi tiêu tốn khá nhiều chi tiêu như: bảo dưỡng, sửa chữa, thay dầu và đặc biệt là ngốn xăng kinh khủng.

Chiếc  xe đạp học xinh chất lượng cao tiết kiệm 12 so với xe ga

Chị Thanh Phương, ngụ quận Long Biên, Hà Nội, cho biết lúc trước chiếc xe tay ga đang đi đổ đầy bình hết 120.000 đồng, đến nay sau vài đợt tăng giá thành này đã lên đến tầm 150.000 đồng. Chị Phương cho biết nếu xăng dầu thêm một lần điều chỉnh tầm giá nữa, chị sẽ phải "nói lời chia tay" với chiếc xe ga uống nhiên liệu như nước hiện giờ để chuyển sang phương tiện bớt tốn kém hơn.

Chiếc xe đạp học xinh ở hà nội là một trong số phương án chị nghĩ tới. Chị cho rằng nếu tính toán chi li sẽ thấy xe đạp học xinh chính hãng chạy điện tiết kiệm hơn hẳn xe máy chạy xăng.

>> Tham khảo thêm: mua xe đạp giant .

Rất nhiều người đã phải nói lời chia tay với xe ga và chuyển sang dùng xe đạp giant chính hãng.

Dòng xe đạp điện HKbike Zinger Extra đang là một “hiện tượng” đối với người dùng khi quãng đường chiếc xe này đem lại lên tới 70-85km sau một lần sạc đầy, một điều chưa từng có đối với dòng sản phẩm xe đạp học xinh tại hà nội trên thị phần.

Thậm chí, nếu so sánh với những loại xe máy số tiết kiệm nhất hiện thời, HKbike có rất nhiều ưu điểm đáng để người tiêu dùng phải xem xét.

Như vậy, bài toán kinh tế cực kì tiết kiệm mà HKbike mang lại là rất rõ ràng. Mỗi lần sạc pin, HKbike chỉ tốn 3 số điện, tính ra chưa tới 5.000 đồng và có thể đi được 70-85 km. Ngoài ra, lượng xăng tiêu thụ cho mỗi km của chiếc xe tay ga là 650 Đ, đắt gấp 12 lần so với xe đạp giant chính hãng HKbike.

Có thể rút ra kết luận, xe đạp HKbike tiết kiệm gần 12 lần so mang xe tay ga. Và con số này sở hữu lẽ chưa dừng lại ở đó khi giá thành xăng không ngừng tăng, chưa kể chi phí bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa hỏng hóc cho xe tay ga luôn ở mức cao.

Được biết, sự tiết kiệm hoàn hảo ấy mà HKbike có được là nhờ vào công nghệ pin Lithium tiên tiến nhất hiện thời, khác xa so với phần lớn loại xe sử dụng ắc quy: quãng đường ngắn, không bền và còn dễ hỏng hóc, gây cháy nổ rất nguy hiểm. Ngoài ra, nếu những loại xe đạp học xinh giá rẻ hiện tại đều có kiến tạo tương tự nhau, với kiểu dáng thấp và khá cồng kềnh thì Zinger Extra lại nổi bật lên với một xây dựng lạ mắt, không giống với bất kỳ mẫu xe nào trước đây.

Trong khi, HKbike còn sử dụng hình thức bảo hành vô cùng hợp lý: 3 năm cho động cơ và khung xe, 2 năm cho pin và trong 1 năm, thỏi pin nhận cơ chế 1 đổi 1. Đó chính là các lý do khiến xe đạp học xinh giá rẻ HKbike đang trở thành một chủ đề nóng và còn nóng hơn nữa tại thời điểm giá xăng tăng cao liên tiếp như bây giờ. Bằng chứng là những showroom của HKbike rất hiếm khi vắng khách và thường xuyên “cháy hàng” bởi vì nhu cầu và sức mua thường hay lớn của người mua.