Liverpool đang rất gần với Higuain

Đây là thông tin khá bất ngờ của vaobong, khi trước đây truyền thông tại Anh cho biết tiền đạo người Argentina chính là mục tiêu săn đuổi của rất nhiều đội bóng tại Anh như Chelsea, Arsenal, Man Utd,...

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, theo nha cai uy tin, thì hiện chỉ có Liverpool là có những động thái muốn chiêu mộ Higuain. Cụ thể thời gian qua đội bóng phố Cảng vẫn thường xuyên gửi những đề nghị của mình cho Napoli để đàm phán tương lai của cựu tiền đạo Real Madrid.

Được biết một trong những lý do khiến Higuain bị bỏ rơi khi phần lớn các đội bóng tại Anh hiện đều hướng sự chú ý của mình tới tiền đạo Álvaro Morata của Juventus, cũng như Jamie Vardy của Leicester City.

Chính nhờ việc này, Liverpool đã không gặp quá nhiều khó khăn trong việc đàm phán, và hiện được cho là cũng đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ với cả Napoli lẫn Higuain, theo w88

Trong mùa giải vừa qua, Higuain đã ghi tổng công 36 bàn thắng tại Serie A 2015/16, qua đó phá vỡ kỷ lục ghi bàn trong một mùa ở giải đấu này của huyền thoại AC Milan, Gunnar Nordahl thiết lập mùa 1949/50.