Được xây dựng trên khuôn viên 18.333m2, mật độ xây dựng chỉ 41%, thông tin căn hộ Sky 9 quận 9 gồm tổ hợp 3 toà tháp 15-19 tầng tiện nghi, cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích đồng bộ với toàn khu đô thị. Toạ lạc tại vị trí đắc địa tới 3 mặt tiền đường lớn tại quận 9
Ngoài thế mạnh vượt trội về vị trí, Sky 9 quận 9 còn may mắn thụ hưởng hệ thống tiện ích của các khu biệt thự cao cấp gần đó và toàn bộ cơ sở hạ tầng của khu công nghệ cao SamSung như mặt hồ và công viên rộng lớn, quảng trường trung tâm, bãi biển nhân tạo, khu liên hợp thể thao, quần thể mua sắm, vui chơi giải trí, bãi đỗ xe hiện đại, học viện Fulbright hệ thống giáo dục chất lượng quốc tế của Mỹ…

Căn hộ Sky 9 - dự án với nhiều điểm ưu việt

Mở bán đợt đầu block 1 và 2 vào tháng 2/2015 và dự kiến sẽ bán hết 252 căn trong cuối tháng 6 này, chủ đầu tư N.H.O Khang Việt đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường căn hộ hiện đại trong phân khúc giá dưới 1 tỷ đồng. Đa số các khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ độ tuổi 30 đều tỏ ra hài lòng với những căn hộ diện tích từ 48 đến 74 m2 nhưng đều có 2 phòng ngủ mà giá chỉ 765 triệu. Đây cũng chính là một trong những lợi thế hiếm có khiến căn hộ Sky 9 quận 9 trở thành thỏi nam châm thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nóng sốt ngay đợt mở bán đầu tiên.
Kiên nhẫn chờ đợi và đặt chỗ từ tháng 5/2016, các cư dân tương lai của cộng đồng Sky 9 quận 9 thể hiện mong muốn, nhu cầu thực sự được trở thành chủ nhân các căn hộ tại đây. Chỉ trong vòng hơn 1 tháng, toàn bộ 252 căn hộ Sky 9 đã hàng trăm căn hô được chọn. Điều này minh chứng cho sức mua sản phẩm có giá trị thực vẫn rất khả quan.
Vì thế, bên cạnh việc thiết kế căn hộ với diện tích vừa phải, chủ đầu tư N.H.O Khang Việt cũng tính đến những chính sách ưu đãi đặc biệt như hợp tác cùng Techcombank để đưa ra gói hỗ trợ tài chính tối đa cho khách hàng mua dự án căn hộ Sky 9 quận 9.
Với những đặc tính ưu việt thực tế của sản phẩm, hệ thống hạ tầng và tiện ích đẳng cấp cũng như niềm tin của khách hàng, các sản phẩm tiếp theo mang thương hiệu First Home chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho các cư dân tương lai và các nhà đầu tư bất động sản.