Thẻ BIT là thẻ nạp tiền đa năng do Qpal phát hành, có thể nạp tiền cho phần lớn các Game Online của các nhà phát hành Game tại Việt Nam. Một số trò chơi trực tuyến thú vị như: Cửu âm chân kinh, Tuyệt Tác Tu Tiên, Giang Hồ Vấn Kiếm, BangBang Online, Touch Online, Chiến Binh CS…

Các bạn có thể mua được các thẻ BIT trực tuyến trên website một cách nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm nhiều thời gian so với các hình thức mua thẻ truyền thống. Không chỉ vậy website này còn có nhiều phương thức thanh toán tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn dễ dàng thanh toán khi ở bất cứ đâu trên thế giới. Website mà mình muốn nói tới đó là Vnsupermark là Một trong những website hàng đầu tại Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực bán các loại thẻ game online như: thẻ Zing, thẻ BIT, thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ Oncash, thẻ Mobay.

Chỉ cần có những thiết bị có thể truy cập được vào Internet để có thể truy cập vào website Vnsupermark vào mua cho mình được những thẻ BIT mình cần với nhiều mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn như: thẻ BIT 5 triệu, thẻ BIT 2 triệu, thẻ BIT 1 triệu, thẻ BIT 500k, thẻ BIT 200k, thẻ BIT 100k, thẻ BIT 50K, thẻ BIT 20k. Chỉ cần tạo một tài khoản và thực hiện mua hàng, thanh toán với nhiều hình thức đa dạng tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có thể dễ dàng thanh toán khi thực hiện mua thẻ tại đây.

Thanh toán trực tuyến với các hình thức như sau:

+ Thanh toán qua thẻ ATM đối với khách hàng ở Việt Nam
+ Thanh toán qua thẻ Visa hay Master card đối với khách hàng Việt ở nước ngoài
+ Thanh toán qua tài khoản Paypal
+ Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth Bank khi ở Úc.

Mua thẻ game online nhanh chóng và an toàn chỉ có tại Vnsupermark.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Yahoo : vnsupermark
Skype : vnsupersale
Mail : vnsupermark@demandvi.com
SĐT : USA : (+1) 408-844-4599 || AUS : (+61) 03-9005-5699 || VN : 08-6267-2181