Người Việt Nam cũng như người châu Á, do cấu tạo cơ thể mà thường mắc phải tình trạng hô. Hiện nay, có nhiều trung tâm thẩm mỹ viện thực hiện phẫu thuật hàm hô ra đời. Để có kết quả cao nhất bạn nên lựa chọn một trung tâm có uy tín và chất lượng nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt tay nghề cao và hệ thống thiết bị hiện đại. Hãy đặt lịch hẹn tại các trung tâm thẩm mỹ để được các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình nhất để giúp bạn xem xét tình trạng và mức độ hô hàm, đưa ra phương pháp phù hợp nhất
Phẫu thuật hàm hô được thực hiện trong khoảng thời gian bao lâu
Chỉ qua từ khoảng 2-3 giờ phẫu thuật, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô của mình nữa. Vấn đè nghĩ dưỡng sau phẫu thuật không lấy của quá nhiều thời gian. Chỉ, từ 7-10 ngày nghỉ ngơi tùy cơ địa của bạn, ngày thứ 7 bạn sẽ được cắt chỉ. Đến với bệnh viện thẩm mỹ bạn sẽ được tư vấn với công nghệ OMS 3D, phần mềm sẽ phân tích cho bạn thấy được hình ảnh trước và sau phẫu thuật cùng phác đồ chính xác đến từng mm bạn nên bạn hãy yên tâm về kết quả sau phẫu thuật hầu như không hề có sai sót nào. Lứa tuổi phù hợp cho phẫu thuật là từ 18 trở lên.
Đọc và tìm hiểu thêm: nâng ngực giá bao nhiêu.
Có nên chọn phẫu thuật hàm hô hay không?
Có nên phẫu thuật hàm hô hay không?
Với phương pháp truyền thống là bọc răng sứ và trám răng có thể áp dụng với các trường hợp răng lệch lạc nhẹ, không hô nhiều. Những trường hợp nặng hơn thì có thể tìm đến phương pháp niềng răng. Tuy nhiên trong niềng răng lại tồn tại một số vấn đề. Với những trường hợp hô do răng, đây là biện pháp tốt nhất, an toàn và tiết kiệm.Hiện nay, hãy đến với trung tâm thẩm mỹ Nhật Hàn, một trong những cơ sở thực hiện phẫu thuật hàm hô cũng như cắt mắt hai mí và các dịch vụ thẩm mỹ khác có uy tín tại Việt Nam.
Tại trung tâm có các yếu tố đảm bảo thực hiện phẫu thuật tốt nhất. Bao gồm
– Công nghệ chuẩn được chuyển giao từ bệnh viện nước ngoài với trang thiết bị hiện đại.
– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, có giấy phép hành nghề rõ ràng do bộ y tế cấp, được tu nghiệp và thực tập nhiều năm tại các nước có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình.
– Hệ thống trang thiết bị, hiện đại
– Đội ngũ điều dưỡng viên nhiệt tình và tận tuỵ sẽ cho bạn cảm giác thoải mái nhất
Bên cạnh đó còn có thể tìm hiểu khác như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, độn cằm i line, cắt mí mắt, bấm mí mắt, nâng ngực nội soi,... để nâng tầm nhan sắc phái đẹp.