OPPO là 1 thương hiệu đã được đăng ký toàn cầu, mang một lịch sử lâu dài phục vụ các khách hàng ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, phân phối những sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ những chuyên gia trên khắp thế giới.

Từ lúc gia nhập thị trường điện thoại từ năm 2008, chúng tôi đã ko ngừng áp dụng các kỹ thuật mới nhất, có chất lượng thấp nhất và sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng nhất.

Về mặt kính, màn hình cảm ứng rộng, vô cùng nhạy bén OPPO R831 với màn hình cảm ứng dùng kỹ thuật LCD 4,5 inch mang độ phân giải 480 x 854 pixel, và tương trợ tính năng điều khiển "rất nhạy" bằng bao tay hay một số chất liệu khác, như ở mẫu Nokia Lumia 520 và Nokia Lumia 525 tới từ Nokia. Màn hình IPS LCD rộng 4.5 inch cảm ứng siêu nhạy.

shop luôn bảo đảm độ uy tín khi thay mặt kính Oppo tại Hà Nội mang phương châm :

- không bóp giá thay mặt kính của người dùng

- ko thay linh kiện, luộc đồ của khách sau khi thay thế

- không làm cho mất nhiều thời gian của người mua

- ko tư vấn sai lệch về sản phẩm, giảm tối đa tầm giá của các bạn

- ko sử dụng hàng fake , hàng kém chất lượng lúc thay

đấy đều là những cam kết lúc quý khách sử dụng các dịch vụ như Thay mặt kính LG Optimus G2 tại Hà Nội của trung tâm. không tính ra để đảm bảo sự hài lòng 1 phương pháp tuyệt đối cho khách hàng , người mua sẽ được lựa chọn dòng mặt kính oppo r831 mà mình muốn thay thế, được đánh giá trước về chất lượng, độ nhạy bén của màn hình, chất lượng của mặt kính độ sáng tối và màu dung nhan .

Cam kết của chúng tôi

· Linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn, 1 đổi một trong vòng 1 tuần

· Thay những linh kiện ko tác động đến những phần khác, ko ảnh hưởng đến main

· Thời gian hay nhanh, không để khách xếp hàng đợi quá lâu

· Tư vấn tối ưu cho những linh phụ kiện

Chúng tôi luôn đổi mới đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại của chúng tôi. những sản phẩm của OPPO luôn cộng phát triển có khách hàng , sự phản hồi của người mua luôn đóng một vai trò lớn lớn trong sự lớn mạnh cả phần cứng và phần mềm. với smartphone, chúng tôi đã chóng vánh chuẩn y chu kỳ phát hành, phát hành bản cập nhật các công nghệ mới nhằm coi ngó smartphone của bạn nhanh nhất và kịp thời nhất dựa trên phản hồi của các bạn . Ngoài ra trung tâm còn chuyên các dịch vụ khác như đối với các sp của apple như áp dung các cách Unlock Iphone 6 nhanh chóng và giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.