Dầu dừa là một loại mỹ phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, có tác động rất được trong việc làm đẹp của bạn nữ. Hiện nay người ta còn nhận ra được một tác dụng không giống của dầu dừa là có khả năng trị dứt điểm được bệnh trĩ.

Tìm hiểu cach dieu tri benh trithuoc dieu tri benh tri hiệu quả

Liệu pháp điều trị căn bệnh trĩ bằng dầu dừa hiệu quả

Dầu dừa được xem như một chất bôi trơn tự nhiên, có khả năng thẩm thấu vào da tốt nên nếu kiên trì làm người bệnh sẽ không còn triệu chứng đau rát, chảy máu tại hậu môn mỗi lần đi cầu, đồng thời thành hậu môn cũng trở nên vững chắc hơn, dấu hiệu sa búi trĩ giảm dần.

Tìm hiểu benh tri ngoai

Vậy biện pháp sử dụng dầu dừa làm sao để có khả năng trị chứng bệnh trĩ hiệu quả nhất?

Theo kinh nghiệm của rất nhiều người thì chúng ta nên bảo quản dầu dừa vào tủ lạnh để dầu dừa đông lại, xuất hiện những viên đạn để đặt vào hậu môn. Đảm bảo nhất là nên cho dầu dừa vào những khay đựng đá với từng ô vừa phải, để trong tủ lạnh từ 2-3 tiếng, sau đó lấy ra và nhét viên đạn dầu dừa vào trong lỗ đít sau lúc đã vệ sinh sạch có thể.

Sở dĩ cho dầu dừa vào tủ lạnh một phần cho việc dùng đơn giản hơn, ngoài ra các viên dầu dừa mát lạnh còn mang lại cảm giác thoải mái ở lỗ đít, giảm tình trạng đau nhức, nóng rát, thời điểm gặp lạnh những búi trĩ cũng hay co lại nên việc điều trị sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

Với các người có bệnh nặng bạn có khả năng sử dụng dầu dừa nhiều trong ngày, viên này tan hết thì dùng tới viên tiếp theo, khoảng 2-3 viên một ngày là hợp lý lý nhất. Còn với những người mới chớm bệnh thì có thể dùng mỗi ngày 1 lần để phòng tránh sự tiến triển của chứng bệnh.