Bài tập thần kỳ dành cho ai thích sở hữu vòng eo con kiến. Đơn giản, dễ tập, chỉ với vài phút mỗi ngày Plank sẽ giúp bạn có được vóc dáng đáng mơ ước.
Plank là gì?

Plank được biết đến như một bài tập thần kỳ mang lại cho người tập một cơ bụng săn chắc, thon thả. Nằm sấp, khủy tay vuông góc với vai, nhón mũi chân lên cao sao cho cổ - vai – lưng- hông đều nằm trên một đường thẳng.

Bạn chỉ cần giữ vững nhịp thở, siết cơ bụng càng lâu càng tốt. Tuy chỉ với vài phút mỗi ngày nhưng hiệu quả plank mang lại thật sự rất tiệt cho những ai muốn sở hữu một vòng eo con kiến.

1. Plank giúp bạn sở hữu vòng eo con kiến

Plank có tác dụng nhiều nhất tới cơ bụng vì khi chúng ta tâp luyện, cơ bụng và cơ sườn được tác động nhiều. Duy trì plank đều đặn và dai sức bạn sẽ đốt được hết mỡ thừa đáng ghét trên bụng và hình thành thêm các nhóm cơ bắp quanh vùng bụng giúp bạn sở hữu một vòng eo nhỏ gọn và săn chắc.

>>>angellook usa

Tuy nhiên ngoài cơ bụng, plank còn có tác dụng trên 20 nhóm cơ khác trên thân thể chẳng hạn như: cơ tay, cơ vai, cơ đùi, cơ mông, cơ chân … Là một bài tập đơn giản nhưng lại đa tác dụng, không ngạc nhiên khi càng ngày càng nhiều tình nhân và gắn bó với nó hàng ngày.

2. Vóc dáng quyến rũ

Plank giúp cải thiện rất nhiều vóc dáng và phong thái đứng của bạn. Nhất là đối với những người bị gù lưng, võng lưng, hay chỉ đơn giản là bạn muốn sở hữu những đường cong chết người thì hãy làm bạn với plank hằng ngày.

Bạn sẽ sớm đạt được điều bạn muốn vì plank có tác dụng hầu hết tới các cơ then chốt của thân, và các cơ mấu chốt này sẽ giúp củng cố cho các nhóm cơ khác trên cơ thể thêm khỏe mạnh vững chắc.

>>>thực phẩm chức năng angellook

3. Kích thích sự thảo luận chất

Plank là động tác thử độ bền của thân rất hữu hiệu. Nếu bạn tập dượt hằng ngày plank sẽ đốt cháy calo hiệu quả hơn hẳn những bài tập truyền thống khác.

Nhất là với những công việc phải ngồi nhiều, plank đều đặn giúp các bạn đốt năng lượng dư, kích thích quá trình thảo luận chất của thân thể diễn ra đều đặn.

4. Những lỗi sai dễ gặp khi plank

- Nâng hông quá cao, điều này sẽ khiến bài tập trở lên kém hiệu quả. Hãy nhớ cổ - vai – lưng – hông luôn ở trên một đường thẳng.

>>>thuốc

- Hai tay quá gần nhau và khuỷu tay không vuông góc. Nếu bạn để tay sai lực tác dụng trên cơ cánh tay sẽ giảm đi nhiều.

- Không giữ nhịp thở đều. Khi plank giữ nhịp thở đều sẽ giúp bạn plank được lâu hơn và đỡ mệt mỏi hơn.
Chúc các bạn thành công!