Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Mar 2016
  Bài gửi
  8

  chỉ dẫn lưu trữ video lên video hosting free của Long Vân

  ►Lượt Xem: 76 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 06-10-2016 ►Đánh Giá:

  Trong năm 2016 tính năng chia sẽ video trực tiếp được ra mắt tại Việt Nam và dượcđông đảo Các bạn trẻ đề cập riêng và mọi các bạn facebook tổng thể đam mê và sử dụng phổ quát. Việc facebook ra mắt tính năng này dùng để cạnh tranh trực tiếp mang trang web chia sẽ video to nhất trên toàn cầu hiện nay là youtube. Chỉ cần có một mẫu smartphone có camera và kết nối internet tiếp theo Cả nhà vào của hàng Google Play đối với điện thoại tiêu dùng hệ quản lý Adroid và App Store đối với bạn nào sử dụng iPhone và chuyên chở ứng dụng Facebook về máy và sau ngừng thi côngĐây chỉ cần click vào tượng trưng live video là bạn sở hữu thể chia sẽ các hình ảnh trực tiếp của mình tới có những người bạn và các người nào đang theo dõi mình trên facebook. Tính năng này của facebook chỉ tương trợ trên 2 hệ điều Android và iOS còn hệ quản lý Windows Phone thì vẫn chưa được hỗ trợ Anh chị em sử dụng Windows Phone hãy gáng chờ đợi nhé. Và phương pháp hoạt động của tính năng là nó duyệt một video hosting có tức là khi bạn phát trực tiếp hình ảnh của mình thì nó sẽ đi qua video hosting này và lưu trữ trong Đó tiếp theo nó sẽ mã hóa những video của Các bạn rồi truyền tải dữ đến những máy trạm, ở đây những máy trạm sẽ nhận và tập kết những dữ liệu được gửi đến trong khoảng video hosting sau ngừng thi côngĐây giải mã chúng thành những tập tin hình ảnh và âm thanh rồi truyền đến người nhận. Và sau lúc bạn kết thúc ghi hình trực tiếp thì video hosting sẽ lưu trực tiếp video vừa quay xong lên tường nhà bạn để các người khác chưa xem có thể xem lại đoạn video chậm triển khai của bạn. Và live stream sẽ phát triển thành một xu hướng giao thiệp trực tiếp trong năm 2016 này vì bạn mang thể truyền tải hình ảnh của mình và nói chuyện trực tiếp có đa dạng người khác hoặc ví như bạn là một người nức tiếng như ca sĩ hay danh hài thì bạn với thể truyền hình trực tiếp buổi trình diễn âm nhạc của mình đến khách hàng tại nhà riêng mà không cần sàn diễn hay ban nhạc gì cả. Và cứng cáp bạn sẽ nhận được nhiều cảm tình của khán nhái hơn. bên cạnh đó 1 điểm yếu của việc live stream này là những phần tử xấu sẽ lợi dụng để truyền vận chuyển những thông tin ko lành mạnh tác động đến phổ thông người khác. Nhưng chắc 1 điều rằng Facebook sẽ ngăn chặng những video với nội dung xấu chậm triển khai bằng phương pháp xóa bỏ nó khỏi video hosting free để đảm bảo tính lành mạnh và tiêu khiển cho live stream.
  Xem thêm: live broadcast streaming free , video hosting free

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jun 2016
  Bài gửi
  7

  Tạo nên từ dòng chảy của thời gian Quần tây nam Oz chất Hàn QuốcTất cả đều được kết tinh từ những ý tưởng độc đáo chỉ có thể tìm thấy tại Oz.
  Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu chính ngạch 100% từ Hàn quốc, được các chuyên gia Pháp tại Oz chăm chút thiết kế riêng cho fom dáng người Việt.

  Tạo nên những sản phẩm quần tây nam Oz của Việt nam mang đặc trưng phong cách Hàn quốc. Với phong cách trẻ trung và lịch thiệp đã nhiều năm chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Nay càng được Oz chú trọng hơn đảm bảo những chiếc quần tây nam luôn mang đến cho tất cả phái mạnh cảm giác tự tin. Rù bạn đang có mặt ở bất kỳ nơi đâu, đang đứng trên bất kỳ cương vị nào trên xã hội. Oz cam kết mang lại sự trẻ trung và quý phái cho tất cả các bạn với những mẫu quần tây nam hot nhất. 100% hàng chính hãng đạt tiêu chuẩn hàng VN xuất khẩu, nếu không hài lòng về sản phẩm có thể đổi 1 đổi 1.

  >>> Để xem thêm mẫu quần tây nam Hàn quốc mới nhất click tại đâychỉ dẫn lưu trữ video lên video hosting free của Long Vânchỉ dẫn lưu trữ video lên video hosting free của Long Vân

  chỉ dẫn lưu trữ video lên video hosting free của Long Vân  ĐẶT HÀNG NGAY TẠI ĐÂY http://goo.gl/1Ua50l

  Bài liên quan: Quan tây nam han quoc

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]