Hỏi: Tôi là Minh Yến, hiện tại tôi có mong muốn cải thiện toàn bộ khuôn mặt của mình nên tôi có tìm hiểu nhiều về các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp, trong đó có phương pháp phẫu thuật khuôn mặt. Nhưng tôi còn một vài vướn mắc cần được giải đáp trước khi quyết định thực hiện mong được giải đáp giúp. Cho tôi hỏi phẫu thuật toàn diện khuôn mặt là như thế nào và các kỹ thuật chính trong phẫu thuật toàn diện khuôn mặt?
Đáp: Tiêu chuẩn về vẻ đẹp của người Á Đông ta thường được thể hiện ở tính dịu dàng, với một làn da trắng, đôi mắt sáng to tròn và chiếc mũi gọn gàng cao thẳng…Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được nét đẹp trời ban ấy. Đại đa số người Á Đông thường mắc phải những khuyết điểm xấu trên khuôn mặt như mắt một mí, mũi thấp tẹt…Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt mà nó còn gây ra tâm lý tự ti, e ngại cho người sở hữu. Chính vì thế phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang trở thành cụm từ Hot hiện nay.
Xem thêm: nâng ngực nội soi giá bao nhiêu
Như thế nào là phẫu thuật toàn diện khuôn mặt
Như thế nào là phẫu thuật toàn diện khuôn mặt
Thay vì chọn làm từng vị trí rời rạc trên gương mặt chỉ giúp bạn đẹp hơn phần nào mà không được toàn diện, thì hiện nay bạn hoàn toàn có thể thực hiện được tất cả cùng lúc trong 1 cuộc phẫu thuật – đó chính là phẫu thuật toàn diện khuôn mặt.
Vậy phẫu thuật toàn diện khuôn mặt được hiểu như thế nào?
Phẫu thuật toàn diện khuôn mặt được hiểu là một phức hợp làm đẹp toàn diện từ thẩm mỹ cắt mí mắt, bấm mí mắt, nâng mũi, chỉnh hình khung xương mặt, trẻ hóa da…
Như thế nào là phẫu thuật toàn diện khuôn mặtPhẫu thuật toàn diện khuôn mặt là một phức hợp làm đẹp toàn diện
Các kỹ thuật chính trong phẫu thuật toàn diện khuôn mặt?
– Tạo hình mắt: 2 mí, làm mắt to, lấy mỡ bọng mắt…
– Tạo hình mũi: nâng mũi S line, thon gọn đầu mũi, tạo hình lại mũi ngắn, hếch, gồ…
– Phẫu thuật khuôn mặt: gọt mặt v-line, trái xoan, tạo hình cằm…
– Phẫu thuật hàm: Phẫu thuật hàm hô, móm.
– Phẫu thuật gò má: hạ gò má cao, nâng gò má thấp.
– Trẻ hóa làn da: căng da mặt bằng chỉ, căng da cổ điển.
Lợi ích của phương pháp thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt là tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng và hạn chế số lần gây tê/ gây mê đến mức tối thiểu mà vẫn mang lại cho bạn khuôn mặt đẹp như mong muốn.
Nguồn: http://vienthammynhathan.com/nhu-the...ien-khuon-mat/