Chăm sóc sau phẫu thuật sử dụng da lão hóa, mỡ thừa mí mắt dưới

– Sau khi cắt mí mắt, lấy da chảy xệ, mỡ thừa mi mắt dưới, bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ dẫn khách hàng giữ đầu ở tư thế cao trong những ngày đầu đồng thời chườm lạnh giúp giảm đi sưng tấy và bầm tím trong 24-48 giờ trước tiên (theo sau là chườm ấm). Thuốc mỡ kháng sinh cho mắt (hoặc hợp tác steroid/kháng sinh) hoặc thuốc nhỏ mắt sẽ được kê trong tuần trước hết hậu phẫu.
– Mắt các bạn có thể cảm thấy căng và đau nhẹ sau khi thuốc tê hết tác dụng, tuy nhiên chúng ta có thể khống chế được sự không dễ chịu này bảo chứng thuốc suy giảm đau do bác sĩ thẩm mỹ kê.

– ví như các bạn nhận thấy đau dữ dội, hãy gọi chuyên gia của chúng ta ngay tức khắc.

– chúng ta sẽ được khuyên nên giảm thiểu những hoạt động mạnh trong 1 thời kì vài ngày tới vài tuần hậu phẫu.
– bạn sẽ được tái khám trong vòng ngực tuần sau phẫu thuật và những mũi chỉ bước ko tiêu được khắc phục 5 đến 7 ngày sau khi phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm lấy mỡ mí mắt tại: lấy mỡ mí mắtNhững điều cần biết khi cắt mắt dướiKết quả của phẫu thuật làm đẹp cắt mí mắt dưới

Giải phẫu tạo hình thẩm mỹ mi mắt dưới tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ để bình phục hình trạng tươi trẻ vùng mi dưới và sửa đổi hình ảnh làm đẹp của nét mặt bạn, khiến cho hạn chế dáng dấp mệt mỏi và già nua. Đôi mắt các bạn sẽ tươi sáng và trẻ trung hơn, đồng thời các kết quả này có khả năng kéo dài trong phổ biến năm. mức độ sửa đổi đổi mới từ người bệnh này tới những Khách hàng khác.

Cũng như mọi mẫu giải phẫu làm đẹp khác, phẫu thuật làm đẹp sử dụng da chảy xệ, mỡ thừa mi dưới cũng có thể có các rủi ro đồng thời Cuối cùng ko mong ước như: xuất huyết hậu nhãn cầu, phù kết mạc, mắt nhắm ko kín, vết thẹo quá phát, co rút mi mắt dưới, trễ mi dưới, dùng mỡ mi mắt quá ít hoặc quá nhiều…

Giải phẫu thẩm mỹ nhấn mí mắt dưới không dễ hơn cùng với đó với tỉ lệ phản ứng xấu cao hơn phẫu thuật làm đẹp nhấn mí mắt trên đồng thời là một thách thức đối mang chủ yếu những bác sĩ thẩm mỹ ko có nhiều kinh nghiệm về mẫu giải phẫu này.


Nguồn: Những điều cần biết khi cắt mắt dưới