Song song với việc sở hữu bản quyền toàn bộ giải đấu Euro 2016 và độc quyền phân phối trên internet, VTV đã chính thức ra mắt phiên bản ứng dụng VTVgo Euro 2016 trên thiết bị di động Android và iOS.

VTVgo ra mắt ứng dụng xem trực tiếp EURO 2016 trên thiết bị di động

Chỉ bằng các thao tác tìm kiếm và cài đặt ứng dụng VTVgo Euro 2016 rất đơn giản trên các thiết bị smartphone sử dụng nền tảng Android và iOS, các khán giả yêu trái bóng tròn mùa hè này đã có thể thưởng thức các trận cầu nảy lửa trực tiếp với chất lượng HD. Đặc biệt VTVgo Euro 2016 là ứng dụng Xem trực tiếp EURO 2016 hoàn toàn miễn phí và cung cấp độc quyền tín hiệu của 51 trận đấu (phát trực tiếp và phát lại), cùng các clip đồng hành chỉ có trên nền tảng kỹ thuật số, cùng các nội dung phân tích bình luận, đánh giá về giải đấu đang rất được chờ đón trong mùa hè này.

Đây là lần đầu tiên, Đài THVN cung cấp đến khán giả những nội dung đồng hành, các thông tin thú vị được sản xuất riêng dành cho người dùng internet và di động như: Cà phê Euro, Thời tiết Euro cùng rất nhiều bản tin bên lề lý thú. Hiện tại, trên ứng dụng VTVgo Euro 2016 đã bắt đầu cung cấp các nội dung đầu tiên như đường đến Euro 2016, các thông tin về đội bóng, câu chuyện bên lề giải đấu,...

Tải và trải nghiệm ứng dụng VTVgo Euro 2016 tại đây.