Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2016
  Bài gửi
  5

  Sổ Tay quà tặng gắn kết doanh gnhiệp với khách hàng

  ►Lượt Xem: 73 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 06-10-2016 ►Đánh Giá:

  Trong công việc hiện nay với sự phát triển không ngừng của các công cụ ghi chép thông minh và các phương tiên ghi chép thông tin điện tử với dung lượng lớn và vô cùng tiện dụng. Những tưởng rằng việc ghi chép trên những cuốn sổ tay cao cấp sẽ bị lép vế. Nhưng không có vẻ như vậy càng thúc đẩy con người sử dụng những cuốn sổ tay hơn vì càng ngày các bạn trẻ càng chú trọng đến việc ghi chép thông minh ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của tư duy và sự phát triển của năng lực cũng như rèn luyện những đức tính tốt.

  Sổ Tay quà tặng gắn kết doanh gnhiệp với khách hàng

  Một cuốn sổ tay đẹp, tiện dụng, luôn được mọi người lưu ý và yêu thích. Chính vì vậy những cuôn sổ tay da cao cấp của BDIAMOND luôn được khách hàng ưu chuộng sử dụng.
  Chúng tôi chuyên cung cấp:

  - Sổ tay cao cấp
  - Sổ tay bìa còng 6 lỗ
  - Sô tay bìa Simili/Pu/Da thật
  - Sổ tay bìa lò xo...

  Khi quý khách hàng có nhu cầu đặt sổ tay, đặt làm sổ tay cao cấp cho công ty doanh nghiệp của mình. Chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu của quý khách.
  Với phương châm kinh doanh "Thà khách đến vạn lần còn hơn vạn khách hàng đến một lần" chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tốt nhất trong khả năng của mình.

  NGUYEN THI BICH NGOC (Ms.)

  Sales Executive
  Mob : 090 3531 078
  Email: Ngocnguyen@bdiamond.vn
  Sổ Tay quà tặng gắn kết doanh gnhiệp với khách hàng
  76 Mai Thi Luu Street, DaKao Ward, District 1, HCMC
  Tel: (+84.8) 3820 7986 - Fax: (+84.8) 3820 7987
  Website: Bdiamond.vn
  Thông Tin Liên Hệ : SHOW ROOM BDIAMOND GROUP 76 Mai Thị Lựu,P.Đa Kao,Quận 1,TPHCM Hotline : 08888 13 238 + 84 8 3820 7986 + 84 8 3820 7987 Website : Bdiamond.vn Email : infor@bdiamond.vn " Giải Pháp Quà Tặng Cho Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp Nhanh Chóng Giá Cạnh Tranh "

 2. #2
  Tham gia ngày
  Mar 2016
  Bài gửi
  24

  Từ lâu trong dân gian đã truyền khẩu cách chữa bệnh sỏi thận bằng râu ngô, râu ngô giúp lợi tiểu, ngăn ngừa sỏi thận. ngoại giả râu ngô còn có tác dụng hạ huyết áp, lợi mật, cầm máu.

  1. Râu ngô giúp lợi tiểu

  Công dụng lợi tiểu đối với người hay loài thỏ nuôi trong nhà của râu ngô, giúp tăng lượng bài tiết clorua. Phần không tan trong nước chiết xuất methanol sau khi lọc máu (nhóm máu A) có công dụng lợi tiểu mạnh, kể cả miệng, da, hay tiêm tĩnh mạch cũng đều có hiệu quả rõ ràng.Chữa sỏi thận bằng râu ngô bệnh nhân có thể: dùng râu ngô đã rửa sạch nấu với nước, uống thay nước hàng ngày.

  2. Râu ngô giúp hạ áp huyết

  Râu ngô có công dụng hạ huyết áp đối với người, chó, mèo, thỏ… Cơ chế hạ huyết áp cốt tử là kết quả của việc mở mang huyết quản ngoại vi. Với lượng râu ngô nhỏ sẽ không ảnh hưởng đến tim mạch, tuy nhiên nếu lượng râu ngô lớn dễ khiến tim đập nhanh, nhịp tim yếu.

  3. Râu ngô giúp lợi mật, cầm máu
  Thuốc pha chế từ râu ngô có thể làm tăng bài xuất mật, giảm độ nhớt của mật, giảm hàm lượng sắc tố mật…, bởi vậy nó đã trở thành loại thuốc lợi mật, chống lại các bệnh viêm túi mật kinh niên, viêm đường mật… Râu ngô còn giúp làm nhanh quá trình máu đông, làm tăng số lượng tiểu cầu, trở nên loại thuốc cầm máu, thuốc lợi tiểu dùng cho các bệnh nhân mắc bệnh sỏi thận hay sỏi bàng quang và niệu quản.

  Nguồn: http://benhsoithan.net/chua-soi-than-bang-rau-ngo/

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]