Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Điều dưỡng là một ngành có cơ hội việc làm rất rộng mở khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao.

Đặc biệt nhiều nước phát triển trên thế giới hiện nay như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… hiện nay đang có những chính sách hấp dẫn để thu hút lao động Điều dưỡng tại các nước các đến làm việc.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
Được sự cho phép của Bộ GD&ĐT, Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào thứ 7, Chủ nhật phù hợp với những đối tượng đã đi làm.
Theo Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?
Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, điều kiện đầu tiên là thí sinh phải đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ (kinh tế, sư phạm, kỹ thuật, khối ngành sức khỏe…)

Thời gian đào tạo và bằng cấp sau khi tốt nghiệp.
Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần là 2 năm. Thời gian được rút ngắn đi 1 năm so với học Cao đẳng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể.

Bằng cấp: Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có giá trị tương đương như những đối tượng học hệ Cao đẳng chính quy khác.

Tham khảo thêm: Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2016.