Tôi năm nay 27 tuổi, đang mắc bệnh xuất tinh sớm nhưng không biết phải điều trị như nào cho khỏi. Mình muốn chữa trị bằng phương pháp uống thuốc mà không biết mua thuốc gì?
chống xuất tinh sớm tự nhiên
Xin xin các bác sĩ tư vấn cho ngoài cách uống thuốc, có còn cách nào để chữa trị nữa ko? (Lê Văn Phú).
Trả lời:
Chào bạn,
Xuất tinh sớm (Premature ejaculation) là trạng thái xuất tinh sau 1 khoảng thời gian ngắn mà không theo chủ định và mong muốn của nam giới.
Có thể nói xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp, ít người nam giới nào mà trong suốt cuộc đời ko trải qua ít nhất một lần bị xuất tinh sớm. Tình trạng này gây ra cảm giác tự ti, mặc cảm đối với đàn ông và khoái cảm ko trọn vẹn đối với nữ giới. Nếu để tình trạng này kéo dài thường xuyên sẽ ảnh hưởng không hề tốt đối với sức khỏe nam giới, làm cơ thể nam giới trở nên mệt mỏi.
Hiện nay có 3 nhóm thuốc chữa trị xuất tinh sớm tốt:
1. Nhóm thuốc gây tê tại chỗ: Thuốc dạng dung dịch dùng để xịt vào quy đầu cậu bé nam giới trước khi quan khoảng 15 phút.
2. Nhóm thuốc chống trầm cảm: Tác dụng làm chậm tình trạng xuất tinh. Nhóm thuốc này có ưu điểm là giá rẻ, tác dụng tốt, nhưng có một số tác dụng phụ như đau đầu, buồn nôn, khô miệng... Hiện tại loại này ít được sử dụng trong việc chữa trị xuất tinh sớm.
3. Nhóm thuốc ức chế tái hấp thu: Loại này có tác dụng phụ làm kéo dài thời gian sắp xuất tinh và thời gian sắp đạt tới cực khoái của nam cũng như nữ. Do đó người ta dựa vào tác dụng phụ của nhóm thuốc này để chữa cho những đàn ông mắc bệnh tinh sớm.
Dùng thuốc thì hiệu quả nhanh (sau 10 phút cho đến 2 tháng) nhưng không an toàn. Có nhiều loại thuốc đc dùng để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm nhưng đều có những biến chứng gây nguy hiểm cho nam giới. Chính vì vậy khi dùng các thuốc này nam giới phải được theo dõi chặt chẽ bởi các bác sĩ. Đôi khi hiệu quả cũng không đc như mong đợi.
Người bệnh có thể tham khảo thêm về dau hieu cua benh xuat tinh somnguyen nhan dan den xuat tinh som tại đây: http://namkhoathientam.com/nguyen-nh...-12WEFAII.html để có cách phòng bệnh tốt nhất.
Một số biện pháp cải thiện tình trạng của bạn mà không dùng thuốc như:
  • phác đồ tâm lý: Thư giãn, cố gắng ko lo nghĩ đến "công tác" kéo dài cuộc quan hệ tình dục.
  • sinh hoạt quan hệ từ từ lại hoặc cố nghĩ tới chuyện gì khác trong lúc đang hưng phấn cực độ.
  • bị "đồ bảo hộ" để làm dương vật ít nhạy cảm.
  • Bạn cũng cần đề phòng dùng chất kích thích như rượu, thuốc lá…
  • sử dụng các tư thế quan hệ tình dục không bình thường và thay đổi vị trí giữa hai thân thể.
  • Can thiệp từ y học như cắt dây thần kinh lưng dương vật…

quan trọng nhất trong trị bệnh xuất tinh sớm là phải tìm ra nguyên nhân, căn cứ vào đó để có phương pháp chữa bệnh thích hợp cho từng bệnh nhân trĩ. bởi vậy, bạn ko nên tự ý mua thuốc uống, vừa không uy tín mà dễ dàng tác động đến thể trạng. Điều bạn phải làm là thư giãn, tiểu tiện tỏa căng thẳng và đến thăm xét nghiệm tại cơ sở nam khoa an toàn, hoặc chia sẻ từ một số chuyên gia sức khỏe tình dục. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn liệu pháp trị bệnh hợp lí, cho dù hiện trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá.
Chúc bạn sớm tìm được liệu pháp cải thiện thích hợp.
Chúc bạn sức khỏe!
Nguồn bài viết: Tham khảo từ nhiều nguồn trên mạng xã hội