Ford Transit là dòng xe ô tô 16 chỗ ngồi dùng làm xe trở khách khôn cùng hợp lý. Ford Transit được thiết kế thông minh với từng bộ phận trên xe. Ford Transit với thiết kế ấn tượng, sang được xem là dòng xe mang lại giá trị thương mại với việc sự dụng các thiết bị vô cùng kiên cố có tính an toàn cao có khă năng thách thức mọi trướng ngại vật giúp bạn có các chuyến hành trình hoàn hảo nhất.

Ngoại Thất Xe Ford Transit

Ngoại Thất Xe Ford Transit vượt xa mọi sự mong đợi đó là sự kết hợp thông minh hài hòa giữa các thiết kế kiểu dáng khôn cùng năng động sáng tạo với ngoại thất của xe toát hết lên được vẻ trải qua đương đại của dòng xe vua 16 chỗ qua đó ngoại thất của chiếc xe đáp ứng và thoải mãn được mọi thứ kỳ vọng mà bạn và người thân đợi mong.

Nội thất Xe Ford Transit

Nội Thất ford transit Không chỉ là vẻ bề ngoài mà còn đáp ứng khách hàng về Thấu hiểu nhu cầu không gian rông rãi và thoải mái trong phần dính líu điều hòa dàn 2 bên tạo cho xe cảm giác rất rộng , đặc biệt với cung đường xa, từng chi tiết ford transit đã được hàng ngũ kỹ sư tính toàn hợp lý nhằm tối đa hóa không gian cho người khách ngồi xe mà chủ xe lái tăng phần tin cậy vào tài xế.

- sang trọng – Tiện nghi luôn đồng hành.

quơ phần không gian xe thấy được nét sang và đậm chất manh mẽ cơ bắp của xe.Phần thiết kế hài hòa cho hành khách đi vào trong ghế tựa đầu liền mạch rất thể thao và nét sâu lắng đẹp cho xe.

Báo giá

- Transit Mid 2016 ===> 850 triệu

- Transit Lx 2016 ===> 910 triệu :ghế da, mâm đúc, bọc chân ghế, ốp thành xe.

Để có giá tốt Quý khách vui lòng liên can 0919.091.691 Ms Trâm