Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2016
  Bài gửi
  31

  Tổng quan về cắt mí mắt dưới

  ►Lượt Xem: 68 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 06-11-2016 ►Đánh Giá:

  Một vết mổ cắt mí mắt được tạo ra dưới vết lông mi khoảng 1-2 mm hoặc trong 1 nếp nhăn dưới lông mi với trong khoảng trước, kéo dài đến 1 nếp nhăn ở khóe mắt ngoài. một tét kẹp da “pinch” có thể được dùng để quyết định chính xác số lượng da thừa bằng phương thức kẹp da với 1 dòng kẹp cầm máu mà không gây ra lực co kéo lên bờ mi mắt.

  Theo phương thức khác, một vạt da hoặc vạt da cơ có khả năng được tạo ra và 1 lượng da được dùng bỏ chu đáo mà không hề ra sự thiếu hụt của sợi mi trước mi mắt.

  -Các búi mỡ trong hốc mắt đồng thời mỡ dưới cơ vòng mi được tiếp cận cùng với đó được xử lý theo cách thức tương đồng như ở phương pháp phẩu thuật mi mắt dưới qua đường kết mạc.

  – Vết rạch da được công đoạn mang các mũi chỉ bước sợi đơn mảnh.

  Bạn có thể xem thêm cắt mí mắt ở đâu đẹp tại: cắt mí mắt ở đâu đẹp


  Tổng quan về cắt mí mắt dưới

  Những thủ thuật bổ sung cho phẫu thuật làm đẹp mi mắt dưới

  – Tình trạng nhão mi dưới đáng nói được ghi nhận trước khi giải phẫu tạo hình làm đẹp mi dưới được xử lý bằng thủ thuật siết chặt góc mắt ngoài hoặc tạo dáng góc mắt ngoài (canthopexy, lateral canthoplasty), cùng với đó thường được thực hiện sở hữu phẫu thuật lấy mi mắt dưới qua da để duy trì hoặc nâng cao vị trí của mi mắt dưới.

  – Những kỹ thuật ghép mỡ có khả năng được tiêu dùng giúp tăng thể tích cho các vùng lõm phía dưới ổ mắt đồng thời ranh giới mi mắt-má.

  – Những mô cấy nhân tạo ở bờ ổ mắt đồng thời gò má cũng có khả năng sửa đổi thể tích cùng với đó sự thiếu hụt độ nhô này.
  – Laser tái tạo bề mặt hoặc lột da bằng hóa chất chỉnh sửa chất lượng da mi mắt dưới cùng với đó làm cho giảm đi những nếp nhăn đồng thời sự cải tiến sắc tố da ở những người bệnh phù hợp.

  Các bạn có thể hạn chế các nguy cơ của bạn bằng phương pháp lựa chọn 1 chuyên gia phẫu thuật tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tạo hình cùng với đó thẩm mỹ sở hữu chứng nhận, với kinh nghiệm cùng với đó uy tín về dòng giải phẫu này, cũng như theo sát sự chỉ định của bác sĩ cả trứơc đồng thời sau khi phẫu thuật.


  Nguồn: Tổng quan về cắt mí mắt dưới

 2. #2
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Bài gửi
  83

  Bán nhà đẹp, mới xây, đúc 3 tấm, móng ép cọc kiên cố đường HƯƠNG LỘ 2 1 sẹc, nhà đẹp mới xây, trang trí mặt tiền đẹp sang trọng. Nội thất đồ cao cấp. 1PK, 1 phòng bếp, 2PN, 3WC, 1 sẹc đường Bình Trị Đông, hẻm thông rộng 8m. Gần ngã tư Hương Lộ 2 và đường Bình Trị Đông
  Cách chợ Lê Văn Quới 500m; gần trường học Cấp 2, Cấp 3; bệnh viện Bình Tân, Ủy Ban Phường. Thuận tiện sinh hoạt, học tập...
  Phù hợp kinh doanh, buôn bán,
  Nhà trang trí nội thất, đồ cao cấp; hình thức mặt tiền sang trọng, sân để xe i. Khu dân cư Vip, an ninh cực tốt.
  Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời, tủ kệ bếp.
  Diện tích ngang 3m dài 9m,giá bán 1 tỷ 200 triệu ,bao sang tên sổ hồng.liên hệ 0945459911 wedsite: http://www.nhamoisaigon.com
  Tổng quan về cắt mí mắt dướiTổng quan về cắt mí mắt dưới

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]