Hãy tưởng tượng nếu bạn đã có một sản phẩm mà có thể chữa lành bệnh nướu răng, khử trùng các vết cắt, giảm viêm và có thể ngăn chặn các tế bào ung thư. Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm cho mình một loại thuốc đắc tiền tất cả chỉ cần một loại dưỡng chất đó là tinh bột nghệ vàng.

Tôi rất cuốn hút bởi những lợi ích của gia vị này mà tôi hợp hướng dẫn này rất ít về cách sử dụng bột nghệ.
Nghệ có màu vàng và sử dụng rất nhiều trong nấu ăn Ấn Độ. Nhưng lợi ích của nó mở rộng ra ngoài nấu ăn và trong y học.

Y học cổ truyền Trung Quốc và Việt Nam đã kết hợp nó vào truyền thống của họ cho năm 1000 của năm. Nghệ đặc biệt có có lợi cho da, tim, gan và phổi

Dưới đây là 3 cách để sử dụng tinh bột nghệ hiệu quả mà bất cứ ai cũng nên thử qua:
1) Ăn nó: Nhiều người thường thêm nghệ vào những món ăn hoặc dùng với mật ong. Bạn có thể làm món cà ri và thêm nó vào gạo và các thực phẩm khác. Ngay cả salad trứng có thể được hưởng lợi từ một dấu gạch ngang chút gia vị lành mạnh này. Nó cho biết thêm hương vị, màu sắc và thành phần thuốc mạnh. Nó không có được mạnh mẽ như nó đầu bếp nên bắt đầu với một chút và hương vị trên đường đi.
Công dụng với sức khỏe của tinh nghệ
2) Nó được sử dụng ở Việt Nam cũng như nhiều nước châu á nó như một chất khử trùng. Khi bị những vết thương nhỏ, bạn có thể rắc một số nghệ trên nó và che phủ với một trợ giúp ban nhạc để chữa bệnh nhanh hơn. Bạn cũng có thể trộn bột nghệ với lô hội làm mịn trên vết cắt, vết xước và vết bỏng để tăng tốc độ chữa lành.

3) Đối với kẹo cao su hoặc các vấn đề về răng, bạn có thể kết hợp một nhúm bột nghệ với nước để tạo thành bột nhão. Chà nướu của bạn với hỗn hợp này hai lần một ngày cho nướu răng khỏe mạnh. Các nhà nghiên cứu nghĩ rằng nó hoạt động bởi vì nó làm giảm viêm ở nướu răng. Bên cạnh nghệ bạn còn có thể kết hợp với việc sử dụng dầu dừa bến tre nó đặc biệt hiệu quả trong việc sát khuẩn.

Muốn mua được những sản phẩm tinh bột nghệ hoặc dầu dừa bến tre nguyên chất giá rẻ bạn hãy liên hệ ngay đến chúng tôi nơi chuyên cung cấp những sản phẩm homemade(tại nhà) chất lượng.