Tiếp theo chuyên đề đánh giá những hãng máy giặt nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, hôm nay mình sẽ viết bài đánh giá về máy giặt của hãng Toshiba. Có lẽ mọi người cũng chẳng lạ lẫm gì với hãng này với những sản phẩm điện tử, điện lạnh nổi tiếng với slogan “ leadinh innovation”. Cũng với slogan đó, Toshiba luôn tự định vị là một hãng với những dòng sản phẩm chất lượng tới từ Nhật bản – đạc biệt là máy giặt. Sau đây mình sẽ nói tới những ưu điểm của hãng này để các bạn có cái nhìn tổng quan để đánh giá với các hãng xem máy giawtj nào tốt, tính cả chất lượng và giá thành.
Máy giặt Toshiba là nhãn hiệu máy giặt Toshiba đến từ Nhật Bản là 1 trong những nhãn hiệu máy giặt đang được số đông người dùng ưa thích. Hãng Toshiba rất mạnh về các dòng máy giặt lồng đứng , đặc biệt là những model thiết bị động cơ truyền động trực tiếp , tích hợp các kỹ thuật giặt đời mới như: Cô đặc bọt khí , Mega Power Wash tạo hiệu ứng xoáy nước mạnh mẽ giúp áo xống luôn sạch tinh tươm. Máy giặt Toshiba dai sức với khoảng thời gian , nhiều về khối lượng giặt , số tiền. Dù có vài model máy giặt Toshiba cửa ngang có giá khá cao nhưng bù lại là chất lượng rất vượt trội.
Các dòng máy giặt lồng ngang của Toshiba cũng được đánh giá rất cao với công nghệ vượt trội của Nhật Bản, các dòng máy giặt Toshiba được bề ngoài với lồng giặt Magic Drum được ví là chiếc “lồng giặt thần kỳ” được phủ một hợp chất đặc biệt bên ngoài lồng giặt làm chất bẩn khó bám vào và dễ dàng bị nước cuốn trôi giúp lồng giặt luôn được sạch sẽ. Khoảng thời gian cần thiết phải bảo trì , vệ sinh máy giặt cũng lâu hơn thường gặp đến 3 lần.
Máy giặt Toshiba đặc biệt bởi động cơ dẫn động trực tiếp đem đến những hiệu quả ưu việt trong giặt. Khi động cơ của máy gắn trực tiếp vào lồng giặt , và điều này đã sửa đổi cho tiến bộ hơn được hàng loạt nhược điểm: giảm thiểu điện tối đa , giảm tiếng ồn , ít hao mòn động cơ , kiểm soát và định lượng áo xống chính xác
Các dòng máy giặt cửa ngang, máy giặt cửa đứng và cửa nghiêng của Toshiba đều được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại, phpng phú về chủng loại và giá cả cạnh tranh với các thương hiệu khác với công nghệ cao.Máy giặt Toshiba được vận dụng kỹ thuật giặt mới nhất hiện nay như: Hiện ứng Mega Power Wash tạo ra được một sự kết hợp nhịp nhàng và đồng nhất làm tăng hiệu quả giặt sạch ở mức tối đa , hay kỹ thuật giặt cô đặc bằng bọt khí tạo ra lực quay của các cánh quạt dưới mâm giặt đánh tan bột giặt , tạo ra vô kể các bọt khí lí tí , các bọt khí này nhanh chóng thấm vào áo xống , tẩy sạch mọi vết bẩn , trông coi áo xống tốt hơn.
Toshiba có mức giá máy giặt thường gặp từ 4 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Vài sản phẩm cao cấp hơn có mức giá trên giao động khoảng 15 triệu. Dù có ở mức giá nào các dòng máy giặt Toshiba cũng vẫn khẳng định chất lượng khiến người dùng chấp nhận khi chọn mua máy giặt Toshiba