Trong thiên hướng lớn mạnh mạnh mẽ của đất nước, nhu cầu tiêu dùng những chiếc xe chuyên chở đang càng ngày càng cấp thiết có đề nghị cao về chất lượng, đa dạng, phong phú về chủng chiếc sản phẩm.
Nhà máy ô tô Cửu Long - CUU LONG AUTOMOBILE FACTORY, thuộc công ty cổ phần ô tô TMT thành lập nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, qua chậm tiến độ biểu đạt tinh thần và trách nhiệm mang sự phát triển chung của quốc gia trên các con phố hội nhập và tăng trưởng. Chính vì điều chậm tiến độ trục đường lối tăng trưởng chủ đạo của đơn vị cổ phần ô tô TMT, Nhà máy ô tô Cửu Long là san sớt và đáp ứng phải chăng nhất nhu cầu của thị phần, cùng bạn khiến cho giàu, tiến lên cộng xe ô tô Cửu Long.

Theo dõi kỹ các Báo cáo thường niên của đơn vị này, ngoài những số liệu tài chính mỗi năm, những thay đổi nhân sự trong bộ máy tổ chức thì những nhận định vài năm qua vẫn như “một khuôn đúc” với kịch bản “TMT đã đưa ra 8 dòng sản phẩm mẫu mã mới có tính ưu việt cao phù hợp với nhu cầu thị trường và lãi suất Ngân hàng giảm, người dân dễ dàng vay vốn mua xe nhưng với sức mua vẫn hạn chế, thậm chí nhiều chủ xe phải bán rẻ xe đang sử dụng để thu hồi vốn trả nợ ngân hàng. Bên cạnh đó, thị trường ô tô hội nhập và bị cạnh tranh gay gắt bởi các hãng xe nhập khẩu, TMT Motor phải thực hiện chính sách khuyến mại, giảm giá để kích cầu”. Xe cuulong Trong quý I/2015, TMT đẩy mạnh vay ngắn hạn ngân hàng, trong đó có các ngân hàng như Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) 170 tỷ đồng, BIDV cho vay 186 tỷ đông, Vietinbank 42 tỷ đồng. Một phần vốn khác mà TMT “chiếm dụng” được là khoản phải trả người bán, thường xuyên duy trì trên mức 500 tỷ đồng. Cuu long hung yen

CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG SẼ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU ĐỀ RA TRÊN CƠ SỞ NHỮNG CHỦ TRƯƠNG LỚN CỦA TMT:

- Chỉ bán các sản phẩm mà bạn cần, không bán các sản phẩm chúng tôi đã có sẵn.

- Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng và người tiêu dùng bằng việc luôn luôn áp dụng công nghệ mới, để nâng cao chất lượng các sản phẩm và các dịch vụ phụ trợ.

- Chúng tôi nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những nhà máy sản xuất ôtô tải hàng đầu với nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển lâu dài và bền vững của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

- Chúng tôi cam kết phấn đấu trở thành một thành viên tích cực có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước và xã hội.

- Chúng tôi cam kết tạo dựng và duy trì một môi trường phát triển bền vững.

Cuulong ha nam Công ty ô tô TMT cho biết, TMT hướng tới mục tiêu xuất khẩu các dòng xe thương mại vào thị trường ASEAN và thị trường thế giới. Để đạt được mục tiêu này, công ty đã tiến hành lựa chọn và đàm phán với Tập đoàn SINOTRUK, tập đoàn xe tải hạng nặng lớn nhất Trung Quốc, để hợp tác độc quyền sản xuất lắp ráp và phân phối các loại xe tải hạng trung, hạng nặng, tải nhẹ, xe khách, xe buýt.Lễ khánh thành dây chuyền lắp ráp xe tải nặng Xe cuulong Với mục tiêu nâng cao công suất lắp ráp, TMT đã hoàn thiện các dây chuyền sản xuất, lắp ráp xe tải hạng trung, hạng nặng phục vụ cho các ngành công nghiệp như: vận tải đường dài; vận tải siêu trường - siêu trọng; công nghiệp xây dựng, khai khoáng… đạt công suất 20.000 xe/năm. cuulong hung yen[/b] Công ty ô tô TMT cho biết, TMT hướng tới mục tiêu xuất khẩu các dòng xe thương mại vào thị trường ASEAN và thị trường thế giới. Để đạt được mục tiêu này, công ty đã tiến hành lựa chọn và đàm phán với Tập đoàn SINOTRUK, tập đoàn xe tải hạng nặng lớn nhất Trung Quốc, để hợp tác độc quyền sản xuất lắp ráp và phân phối các loại xe tải hạng trung, hạng nặng, tải nhẹ, xe khách, xe buýt.

Motor cuulong ha nam  NHà phân phối xe  liên hệ 09.8888.6791  khuyến mại

Xe tải ben cửu long 5 tấn 2 cầu là dòng xe ben cỡ nhẹ của hãng TMT Cửu Long sản xuất và lắp ráp.

Có thể nói kiểu dáng, thiết kế nội ngoại thất của dòng xe ô tô tải ben 5t 2 cầu hiệu Cửu Long vượt trội hơn các dòng xe cùng loại khác. Đây là dòng xe ben tải trọng 5 tấn được ưa chuộng hiện nay bởi giá thành hợp lý, kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn có thể đi được các đoạn đường nhở hẹp khó khăn nhất ,tiết kiệm nhiên liệu đem lại hiệu quả kinh tế cao.tmt hung yen Hiện nay, dòng xe oto tải thùng tải trọng 5 tạ hiệu xe tải Cửu Long đang HOT nhất thị trường và chỉ có duy nhất tại Công ty chúng tôi. Xe tải TMT cuu long là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận xe ngay. Xe tải TMT 500kg có kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn phù hợp với mọi địa hình. Satxi và thùng xe chắc chắn, cứng cáp. Kích thước lọt lòng thùng 2130 x 1410 x 1000/1260.mm. Nội thất xe o to tải TMT 5 tạ Cửu Long rất đẹp sang trọng, tiện nghi, trang bị đầy đủ âm thanh, ghế nệm êm ái tạo cảm giác thoải mái cho người lái.

Liên hệ với chúng tôi được tư vấn và bảo hành bất cứ chi tiết nào do lỗi chất lượng sản phẩm hay do lỗi lắp ráp, trừ những điều ghi trong mục KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH.

Bất kỳ chi tiết nào theo điều kiện được áp dụng bảo hành bị hỏng trong thời gian được áp dụng cho chi tiết đó thì sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí tại các chi nhánh, Đại lý ô tô CUULONG trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH BÌNH DƯƠNG

ĐỊA CHỈ: 58 NGUYỄN VĂN LINH TP.HƯNG YÊN . TỈNH HƯNG YÊN

ĐỊA LÝ ỦY QUYỀN CỦA TMT

HOTLINE: 09.8888.6791 - 0988.472.888