Cach pha thai an toan là cách thức đỉnh chỉ thai nghén (khi mang thai không mong muốn ). Một vài hướng này được thực hiện bởi một số y, chuyên gia được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật có kỹ năng tốt tại những cơ sở y tế đạt chuẩn về thiết bị, dụng cụ y tế trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

>>> Pha thai bang thuoc het bao nhieu tien

>>> Nao pha thai an toan

Chia sẻ thêm một vài phương thức phá thai an toàn hiện nay

Một vài phương hướng hủy thai an toàn hiện nay

- Phá thai nội khoa: hủy thai bằng thuốc

+ Cách thức này sử dụng cho vài bạn gái mang bầu trong dạ con dưới 63 ngày ( tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng ), không bị các căn bệnh lý chống chỉ định hay dị ứng đối với các thành phần của thuốc, thực hiện tại vài đơn vị được Bộ y tế và luật kiểm tra chữa bệnh cho phép.

+ Tùy theo tuổi thai, người ta thường sử dụng hai chủng thuốc hợp pháp sử dụng là Mifepristone ( phòng chống sự phát triển của thai) và Misoprostol (gây co cơ tử cung , đẩy thai đưa ra ngoài ) . Liều thứ nhất uống tại bệnh viện , liều thứ hai mang về nhà uống, nữ giới có thể chủ động tự theo dõi sau thời điểm được san sẻ và cung cấp đầy đủ các chất cần thiết thông tin liên quan. Hai chủng thuốc này cần được dùng phương pháp nhau 1,5 – 2 ngày (đối với thai nhỏ hơn 49 ngày tuổi) .

+ Biện pháp này có tỉ lệ thành công khá lớn , thường từ 95 – 99% . Khi không thành công cần thiết cần dùng biện pháp nạo phá thai .

- Từ bỏ thai ngoại khoa: dùng các phẫu thuật thông qua cổ dạ con để chấm dứt thai kỳ, bao gồm hút chân không, nong và gắp thai.

+ Phương thức hút chân không là một phẫu thuật dùng bơm hút chân không để nạo hút thai trong dạ con. Phổ biến là bơm hút chân không một van, hai van đối với vài ống hút mềm Karman và bơm hút thai chân không MVA Plus với ống hút Ipas EasyGrip. Có tác dụng chấm dứt thai nghén tới 98% .

+ Phá thai nong và gắp là cách sử dụng thuốc và dụng cụ để chấm dứt thai nghén.

+ Sau thời điểm hủy thai , phái đẹp phải có chế độ ăn uống thư dãn thật tốt cùng đối với sự an ủi và động viên của bạn bè có khả năng giúp ngay lập tức lấy lại ổn định tinh thần và sức khỏe.

+ Những phương pháp hủy thai chỉ được xem là an toàn khi được thực hiện bởi một vài chuyên gia tại một số chỗ y tế được cấp phép có đầy đủ yêu cầu về trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường hợp vệ sinh. Người mắc bệnh tuyệt đối không tự đình chỉ thai nghén (tự uống thuốc , đẩy thai ra khỏi tử cung dân gian) khi chưa có chỉ định của chuyên gia chuyên khoa .

+ Phòng khám đa khoa Thái Hà là một địa chỉ chất lượng trong các công việc đình chỉ thai nghén. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao với khá nhiều năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén có khả năng đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bỏ thai cho chị em . Bỏ thai an toàn sẽ phòng ngừa được tối đa vài tai biến, biến chứng trong và sau thời kỳ đẩy thai ra khỏi tử cung .