Không chỉ riêng Biệt thự đơn lập Gamuda tại Việt Nam được nhiều người đổ xô đầu tư để cho thuê mà trên thế giới không ít nhà đầu tư hốt bạc từ việc mua biệt thự và cho thuê trong đó phải kể đến các ông trùm đại gia tại Bắc Mỹ.
Biệt thự cho thuê tại Bắc Mỹ và biệt thự đơn lập Gamuda
Bắc Mỹ
California
Đẹp Địa điểm : Cơ quan Sonoma dựa trên chuyên nước rượu phía bắc California, với 35 khách lựa chọn cẩn thận mà nhiều từ các khu nhà vườn nho để Hilltop sản. . Nó cũng có một danh mục đầu tư mạnh mẽ trong vùng biển Caribbean và Ý và một bộ sưu tập nhỏ ở Hamptons, New York Nổi bật: Nằm giữa Napa và Sonoma, Villa nel Bosco có một vườn nho làm việc với nho Syrah (bốn phòng ngủ, 9400 $ một tuần).
Hawaii
Hawaii Hideaways : Khoảng một nửa Gamuda Gardens trong số 250 tính trên Maui, Kauai, Oahu, và đảo lớn nằm trên bãi biển. Một nhân viên nhỏ nhưng chuyên dụng có trụ sở tại mỗi điểm đến có thể sắp xếp các hoạt động đó bao gồm lệ du thuyền tư nhân và du ngoạn với các đầu bếp đến các trang trại địa phương. Nổi bật: Mỗi phòng tại Glass biển, trong Kapalua, có nhìn ra núi hoặc các đại dương (bốn phòng ngủ; $ 20.750 một tuần). 866 / 962-5642.
Tropical Villa Vacations : Hầu hết các biệt thự và Maui dựa trên của công ty nhà-có 43 trong tất cả-trong khoảng cách đi bộ của các đại dương. Chủ Irene Anne Aroner cá nhân đưa ra những kế hoạch vệ sinh mỗi ngày, trong khi một cựu hướng dẫn khách đầu của Four Seasons Maui ở Wailea luôn luôn là trên cuộc gọi. Nổi bật: Azure Azul tại Wailea Beach Villas có quyền truy cập trực tiếp đến hai hồ bơi của khu nghỉ mát và bãi biển cùng tên (ba phòng ngủ;. $ 9,065 một tuần) 888 / 875-2818.
British Columbia
Các điểm đến entrée : nhà điều hành tại Vancouver này có một danh mục đầu tư nổi bật của căn biệt thự tại British Columbia Whistler mà từ lâu đài nhỏ để nhà gỗ trượt tuyết sang trọng. Một số khách sạn có đường trượt tuyết vào, truy cập ra khu trượt tuyết, trong khi các hoạt động như tăng với một máy bay trực thăng thả-off có thể được sắp xếp. Nổi bật: cây tuyết tùng khổng lồ và lò sưởi với mantels log cho Whistler riêng Trang một hẻo lánh, núi nhà cảm giác. Các tiện nghi khác: một phòng nhà hát và một spa với thác nước riêng của mình (bốn phòng ngủ; $ 28,400 một tuần). 888 / 999-6556.
Xem thêm những căn Biệt thự song lập Gamuda đẳng cấp tại Việt Nam
Mexico
Trái đất, Sea & Sky Vacations : Mỗi phòng trong số 100 biệt thự tại Cabo đi kèm với chuyển sân bay, giao hàng cho thuê xe đến cửa của bạn, và cocktail chào đón. Hy vọng sẽ đặt một đặt chỗ nhà hàng hoặc một chuyến lặn biển? Tạm quyền địa phương của bạn có thể sắp xếp tất cả. Nổi bật: Villa Turquesa là trên một vách đá trên bãi biển Pedregal và có một hồ bơi vô cùng 730 mét vuông và một patio (chín phòng ngủ; $ 35,000 một tuần).
Hành trình Mexico : Bộ sưu tập này của hơn 700 biệt thự Tây Ban Nha thuộc địa, haciendas truyền thống, và tĩnh bên bờ biển hiện đại được lan truyền trên khắp Mexico, với hầu hết các dịch vụ tại Riviera Maya, Puerto Vallarta, và Los Cabos. Nổi bật: Đặt trong tươi tốt Sian Ka Tulum 'một dự trữ sinh quyển, ánh sáng đầy Casa Nalum là trong khoảng cách bơi của một rạn san hô rào cản khá (ba phòng ngủ; $ 22,848 một tuần).
Caribbean
Villas bởi Linda Smith : Linda Smith ở lại trong mỗi tài sản cô coi cho bộ sưu tập của cô, và cô thậm chí còn được thiết kế hai trong số 90 biệt thự trong danh mục đầu tư của mình. Mỗi ngôi nhà là nhân viên với một đầu bếp, quản gia, quản gia, và người làm vườn. Nổi bật: Teak, gạch Ý, và thảm Ba Tư trang trí Fortlands Point, nhìn Discovery Bay của Jamaica, nơi mà các rạn san hô có nhiều cá vẹt (bảy phòng ngủ, $ 19,000 một tuần).
LaCure Villas : Các thương hiệu toàn cầu có 250 tài sản khắp hòn đảo Caribbean, cùng với một bộ sưu tập rộng lớn ở châu Âu, Nam Phi, Costa Rica, Thái Lan và Bali, Indonesia. Dịch vụ hướng dẫn khách của nó có thể sắp xếp cho các đầu bếp, vú em, và các tour đảo tư nhân. Nổi bật: Divine Villa Roaring Pavilion cung cấp mọi dịch vụ có thể tưởng tượng và đang trên một bãi biển Jamaica trong bộ phim năm 1962 của James Bond, Dr. No (năm phòng ngủ; $ 33,600 một tuần) . 800 / 387-2726.
McLaughlin Anderson : Hơn 100 danh sách chạy âm giai từ các khu nhà cho bất động sản, và được nằm trong quần đảo Virgin thuộc Mỹ và quần đảo Virgin của Anh cũng như Grenada. Nổi bật: 100 Pond Bay, trên Virgin Gorda, ở quần đảo British Virgin, có ba hồ (năm phòng ngủ, 7000 $ một tuần).
St Barth Thuộc tính : Chủ đầu tư và cư dân bán thời gian St. Bart Peg Walsh và nhân viên của mình thường xuyên kiểm tra 160 biệt thự của công ty, nằm ​​hoặc trên bãi biển hoặc trên các sườn đồi. Nổi bật: Thuê Steve Martin của Villa Au Soleil, với một lily ao và hồ bơi vô cực hai tầng nhìn ra Baie de St. Jean (bốn phòng ngủ; $ 13,570 một tuần).