Thiết bị kiểm soát cửa ra vào BIO ELECTRONIX

Zwipe Cung cấp vân tay-Authenticated RFID nhập - Xử lý Thẻ

Các thẻ RFID thụ động cung cấp thiết kế máy quét vân tay để -in validate a người tiêu dùng 's sắc và Hãy chắc chắn rằng chỉ chấp thuận nhân viên được vào một cơ sở.

Đơn giản vì người 's vân tay được lưu chỉ trong thẻ ' s cá nhân nhớ, Humborstad nói , rằng dấu vân tay kiến ​​thức không truy cập mọi người else.

Khi Humborstad và đồng nghiệp của ông tốt nghiệp vào năm 2009, họ tung các tổ chức và bắt đầu sản xuất giải pháp . Các tông là phân tích bởi TUC bắt một đơn lịch năm trước , với khoảng 10 độc giả và xung quanh hai mươi thẻ thực bởi nhân viên . Khoa có do thực tế mua các đổi mới công nghệ , và chiến lược để mở rộng ​​nó như thế nào mất lợi thế của câu trả lời cho văn phòng hoặc cho khác ứng dụng. Các quy định đại lý bắt thử nghiệm các hệ thống trong mùa xuân 2012 với A thêm 10 khách tại nơi làm việc , một quan trọng nhất lối vào, một bán hàng tự động máy cộng với một , và về hai mươi thẻ , và hiện nay thu thí điểm bí quyết công nghệ. Các gốc thẻ tổng hợp pin để năng lượng máy quét dấu vân tay trước NFC tag đáp hướng của người đọc. Có nói rằng, ghi chú Humborstad, dài phiên bản của thẻ , như dân tại trở bán , có thể hoàn toàn thụ động máy quét dấu vân tay sẽ thu hoạch Strength từ NFC đọc.

Cùng với sự chạy pin đầu chạy phiên bản , a hoàn toàn mới của user sẽ nhận thẻ , kích hoạt nó qua ảnh hưởng switch sau đó theo a loạt nhắc chỉ đạo rằng con người để input xác định dữ liệu , cũng như hiện tại của ngón tay cái hoặc ngón tay khác (Zwipe tán sử dụng ngón tay cái) vào quét trong một nỗ lực để cửa hàng mà in từ máy. Cùng với sự thụ động Người mẫu , sử dụng sẽ có khả năng làm này bằng cách cắm thẻ vào một máy tính trong đó có một USB kết nối .

"Các lớn cạnh cho các thẻ này là riêng tư ," Humborstad bang. " Có được hoàn toàn không có cơ sở dữ liệu đâu với tất cả dữ liệu " Các chơi thẻ, được sản xuất cho Zwipe bởi một bên thứ 3 là tốn kém hơn một không in dấu vân tay quét người mẫu , ông nói , nhưng các doanh nghiệp đã nỗ lực phấn đấu để duy trì phí giá hợp lý . Ông cho biết thêm cung cấp những NFC đọc mình cần không là thực sự đắt tiền , và có thể hoạt động hoặc là một độc hệ thống hoặc có Wi-Fi liên hệ nếu truy cập chi tiết được được lưu trữ trên một máy chủ ngoại vi. Các Zwipe bí quyết công nghệ không phải là đi yêu cầu biệt phần mềm , ông chỉ ra , nhưng đơn giản chỉ hoạt động với nhập - Xử lý phương pháp 's hiện tại phần mềm .

Thẻ , mà Zwipe các chương trình cung cấp như một kết quả của hai phân phối công ty thiết lập đôi khi trong năm 2014, chưa đọc qua bởi dùng 's hiện tại NFC khách , học . Trong tương lai , ông yêu , Zwipe dự cung cấp một LF Biến thể của nó Lựa chọn cũng .

Đầu này tháng , Zwipe giới thiệu mà nó có nhấc thêm $ ba . lăm triệu dãy Một tài trợ, với $ . hai năm triệu đầu tư như là kết quả của một tin vị trí cá nhân, cộng còn lại $ một triệu hình của cấp với Na Uy chính quyền . Nguồn kinh phí này, tổ chức giải thích , có lẽ sẽ là quen với việc tăng ​​của tổng doanh thu Nhóm , cũng tăng cường của nó đầu tư quyết định đầu tư trong công nghệ tăng cường và phần mềm.

DAIHANCORP.COM