Hạ tầng giao thông có tương tác rất lớn đến thị trường Bất động sản. Minh chứng rõ nét nhất có thể thấy đó là chung cư Căn Hộ Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân.

Hạ tầng liên lạc đồng bộ, đương đại

Theo quỹ chuyển dịch về phía Tây Hà Nội, UBND TP Hà Nội sẽ có 3 dự án chung cư nâng cấp các con đường quận Thanh Xuân.Chung cư GoldSeaSon nóng lên nhờ giao thông được nâng cấp

- Tuyến đường Nguyễn Tuân sẽ được mở mang thêm 1,1km từ đường Lê Văn Lương tới Nguyễn Trãi

- Nâng cấp đường Nguyễn Huy Tưởng với kinh phí lên tới 2000 tỷ đồng

- Nâng cấp đường Vũ Trọng Phụng với 850m kéo dài từ đường Nguyễn Trãi tới nút giao Ngụy Như Kom Tum được triển khai với mức đầu tư 343 tỷ đồng


Đặc biệt nhất, các dự án căn hộ chung cư tại khu vực quận Thanh Xuân nói chung và dự án căn hộ chung cư GoldSeason được hưởng lợi từ tuyến đường sắt thị thành Cát Linh – Hà Đông, dự định cuối năm 2016 sẽ hoạt động đem lại sự gia tăng đáng kể giá trị địa ốc nước nhà.

Mới đây nhất là việc khai thông hầm nút giao thông Thanh Xuân, góp phần giảm thiểu ùn tắc giao thông tại cửa ngõ Phía Tây, hiệp tác hạ tầng giao thông đồng bộ.

địa điểm chiến lược của GoldSeason

Chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân nằm ở trung tâm quận Thanh Xuân- 1 trong 4 quận nội thành. Nơi đây là trung tâm tỉnh thành thứ 2 của Hà Nội với các tiện ích và cơ sở vật chất được đầu tư bậc nhất bây giờ.

Với hạ tầng liên lạc được nâng cấp như trên, dự án căn hộ chung cư GoldSeason lại càng trở nên nóng hơn trên thị trường. Bởi người có nhu cầu khi tìm mua nhà rất quan tâm đến tọa độ và giao thông đi lại.

Mang lại một hệ thống giá trị hoàn chỉnh cho dự án căn hộ, đa phần những tiện Dụng và dịch vụ tốt nhất khu vực chỉ nằm trong bán kính 1,6km khiến GoldSeason trở nên sự chọn lựa hàng đầu cho cuộc sống thịnh vượng.

- Gần các bệnh viện lớn: bệnh viện Việt- Pháp, Nhi TW, viện nội tiết TW…

- Gần các trường: Amsterdam, ĐH KHXN&NV, ĐH Hà Nội…

- Gần các TTTM: BigC, Keangnam, Royal City

Kiến trúc mang tính tượng trưng của Goldseason


đồng thời lợi thế về tọa độ, chung cư Chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân thu hút nhiều người mua còn bởi thiết kế mới lạ, tiện nghi sáng ý và giá bán hợp lý. Đây đích thực là tổ hợp sống tuyệt vời nhất dành cho những cư dân thủ đô tương lai.

người có nhu cầu quan hoài đến dự án căn hộ vui lòng gọi ngay trức tiếp để được tham vấn và trợ giúp.