Dung lượng Bộ nhớ trong 8 GB
Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội*Quay sang lưu vực không gian, các thông số kỹ thuật của Lenovo A1000 được trang bị với khả năng lưu trữ dữ liệu là đủ lớn, cụ thể là 8 GB. năng lực hiện có trên điện thoại thông minh này có thể chứa toàn bộ các tập tin hệ thống tập tin và giải trí.

Dung lượng bộ nhớ trong 8 GB của điện thoại Lenovo A1000

Với Lenovo A1000 dung lượng bộ nhớ trong là đủ lớn, Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội*tự do có thể lưu trữ tất cả các loại tập tin trên chỉ có một thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đặt các tập tin lớn hơn trong điện thoại này, Lenovo A1000 cũng được trang bị một khe cắm microSD mà bạn có thể sử dụng để tăng số lượng không gian lưu trữ dataya.

Nó cũng đã trở thành một trong những lợi thế của điện thoại thông minh này bởi vì bây giờ rất nhiều sản phẩm mới, nhưng không được trang bị bộ nhớ ngoài hoặc khe cắm microSD. Bằng cách sử dụng các khe cắm bộ nhớ bên ngoài trên các thông số kỹ thuật của Lenovo A1000, Trung tâm bảo hành htc ở hà nội*có thể mở rộng không gian lưu trữ trên điện thoại lên đến 32 GB.