Máy in thẻ DTC5500LMX mang đến một giải pháp in thẻ hiệu quả chi phí nhất trên thị trường hiện nay bên cạnh chất lượng 9dang1 tin cậy. Các máy in Fargo DTC5500LMX là phiên bản mới nhất trong dòng thành công của FARGO® Direct-to-Card (DTC®) máy in / mã hóa, và là người đầu tiên sử dụng công nghệ ION ™ HID Global mà quyền hạn của năng lượng hiệu quả phần cứng có sẵn.

DTC5500LMX đầy đủ tính năng in cán nhựa gói gọn trong 1 thiết bị giải pháp HID Global cam kết chất lượng sử dụng máy hiệu quả chi phí lâu dài. Điều này cho phép các tổ chức chi phí hợp lý để thường xuyên phát hành, thẻ bền an toàn ở mức âm lượng cao mà không cần phải hy sinh chất lượng. Và như việc in ấn hiệu quả nhất năng lượng và hệ thống cán có ngày hôm nay, các DTC5500LMX là máy in đầu tiên trên thị trường được GreenCircle® Certified.

Ngoài ra, hệ thống còn sử dụng DTC5500LMX wasteless overlaminates PolyGuard ™ mới HID Global, cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất thẻ trong khi giảm chi phí tiêu hao lên đến 50%. Một giải pháp in thẻ tuyệt vời cho các tổ chức doanh nghiệp lơn, y tế hay các cơ quan nhà nước. Liên Hệ Ms.Nhung - 0903 803 810 để có ưu đãi giá tốt nhất hiện nay.

DTC5500LMX Máy in / mã hóa / ép

Hiệu quả in cao chí phí giảm tối đa. PolyGuard ™ được sản xuất với 1.000 bản vá lỗi mỗi cuộn - tiêu thụ điện ít, dễ vận hành, in tốc độ nhanh hơn.

Dễ Encoding, mảng rộng tiếp xúc, không tiếp xúc và mã hóa từ tính có sẵn cho liền mạch trong dòng mã hóa các thông tin thẻ thông minh.

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng. công nghệ ION ™ HID Global mang đến nhiệt độ hoạt động tối ưu trong dưới 45 giây, so với ba phút, cộng với yêu cầu của hệ thống cạnh tranh. In nhanh hơn 80% so các dòng cùng loại và tiết kiệm điện.

Không giống như máy in / máy dán màng khác có sẵn trên thị trường hiện nay, cán hai mặt với một vật liệu có tiêu chuẩn cho người dùng có thể muốn có một bản vá rõ ràng đầy đủ trên một hoặc cả hai bên, ví dụ. Một lựa chọn hai vật liệu cũng có sẵn cho thẻ đòi hỏi cán mỏng độc đáo ở mỗi bên - chẳng hạn như với một bản vá tùy chỉnh ba chiều trên mặt trước của thẻ - với một nửa miếng vá bảo vệ mặt sau đó để lại một magstripe không bị cản trở cho việc sử dụng.

Được xây dựng trong bảo mật. rầy khóa tùy chọn và cửa ra tiêu hao cung cấp bảo mật tối đa cho việc in ấn của ID cao an toàn. Để biết thêm thông tin chính xác về may in the Fargo. Xin vui lòng liên hệ:0907 669 388 hoặc truy cập website: GLobalvision.com.vn ngay hôm nay.