Liverpool chính thức "đào thải" Teixeira

Cụ thể, phía trang chủ bong99 đã xác nhận thông tin này. Theo mibet, Joao Teixeira rời Liverpool theo dạng chuyển nhượng tự do và cuối cùng đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2020 với đội chủ sân Estadio Dragao.

Thời điểm gia nhập Liverpool từ Sporting Lisbon năm 2012 với giá 1 triệu bảng, Teixeira được ví von là "Tiểu Deco" của bóng đá Bồ Đào Nha thế nhưng anh ít được trọng dụng tại sân Anfield. Hầu như CĐV The Kop cũng quên bén cái tên này. Tới tháng 10 năm ngoái, Teixeira mới có trận đầu tiên cho đội bóng thành phố cảng.

Không cạnh tranh được suất đá chính với những Philippe Coutinho, Roberto Firmino hay Adam Lallana, Teixeira phải lang bạt sang Brentford, rồi Brighton & Hove Albion. Điểm nhất đáng chú ý nhất Teixeira là giải thưởng Cầu thủ trẻ hay nhất học viện của Liverpool, theo w88

Như vậy, của cầu thủ năm nay 23 tuổi là cái tên đầu tiên phải nói lời chia tay Liverpool trong kỳ chuyển nhượng Hè này. Sắp tới, chắc chắn HLV Jurgen Klopp sẽ mạnh tay thanh trừng lực lượng, đồng thời mang về nhiều ngôi sao mới cho đội chủ sân Anfield.