Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, chắc hẳn việc nhà sẽ rất bận rộn. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để cho chúng ăn, chơi đùa cùng, để mắt tới những hoạt động của con, đặc biệt là sẽ phải liên tục thay quần áo cho trẻ bởi chúng rất hay tè dầm. Đó là lý do chúng ta phải chuẩn bị nhiều đồ lọt lòng và nhờ tới sự giúp đỡ của máy giặt để xử lý chúng. Vậy chúng tôi nên chọn máy giặt như nào , với giá máy giặt như nào để phù hợp với Nhà ở và chất lượng ra sao , người mua có thể tham khảo phê chuẩn những bài viết trước của mình trong các link bài viết trước nhé. Sau đây mình xin nói về cách giặt áo quần con trẻ
áo quần dành cho trẻ lọt lòng khá mỏng manh vì chúng được may bằng những sợi vải thiên nhiên do vậy khi giặt bằng máy giặt nhiều bà mẹ đã gặp phải Trắc trở vì chúng thường biến dạng , nhàu nát sau khi giặt. Trong bài viết này , các công nghệ viên lĩnh vực sửa máy giặt sẽ mách cho người mua hàng cách sử dụng máy giặt để giặt áo quần cho trẻ lọt lòng một cách đơn giản.
Nên giặt nhẹ những vết bẩn cứng đầu trước khi giặt bằng máy
Nếu áo quần của trẻ bị dính phải những vết bẩn cứng đầu như đồ ăn nhiều màu hoặc nước hoa quả… thì bạn cần phải giặt nhẹ chúng trước vì có thể máy giặt sẽ không thể làm sạch nó 100% ở những áo quần sáng màu. Bạn có thể giặt chúng bằng một chút sữa tắm của bé , vì nó tuyệt đối Hòa mục với làn da trẻ và cũng có tác dụng làm sạch.
Thông thường, những hãng máy giặt lồng ngang thường có dung tích rộng và dễ giặt hơn, tuy nhiên chúng lại tương đối tốn diện tích và thấp nên dễ bị trẻ nghịch ngợm.
Tuyển chọn bột giặt phù hợp
Việc tuyển chọn bột giặt cũng cực kỳ quan trọng , vì đối với một số loại bột giặt khó hòa tan trong lúc giặt máy sẽ làm áo quần của trẻ bị dính lại cặn bột giặt và tự nhiên chú ý cho con bạn sử dụng sẽ gây dị ứng cực kỳ tệ hại. Thành thử , bạn phải chắc rằng bột giặt phải sử dụng loại chuyên dùng hoặc những loại được chuyên gia khuyên dùng và nhớ không bao giờ sử dụng chất tẩy vào khi giặt áo quần của trẻ.
Giặt áo quần cho trẻ lọt lòng bằng máy giặt như thế nào là đúng?
Làn da của trẻ sẽ bị dị ứng nếu như bị tiếp xúc với cặn bột giặt
sử dụng máy giặt có chế độ giặt áo quần con trẻ
Những dòng máy giặt hiện đại , thường có chức năng giặt áo quần con trẻ , với chế độ này áo quần của con bạn sẽ được giặt cực kỳ nhẹ nhàng, kể cả những hãng máy giặt cửa ngang, máy giặt cửa đứng hoặc cửa nghiêng. ( việc này giúp áo quần tránh được cảnh tượng bị rách và bung chỉ ) , cũng như được và xả ở chế độ cực sạch , nhằm giúp loại bỏ tuyệt đối cặn bột giặt cũng như vi khuẩn có thể bám vào áo quần và gây họa đến làn da nhạy cảm của bé. Nhờ vậy, các vị phụ huynh cũng có sự lựa chọn đa dạng hơn cho quyết định mua máy giặt cho gia đình
Giặt áo quần cho trẻ lọt lòng bằng máy giặt như vậy nào là đúng
Quần áo trẻ lọt lòng thường mỏng manh
tuyển chọn chế độ vắt nhẹ
bên cạnh việc sử dụng máy giặt có chế độ giặt áo quần con trẻ , thì việc tuyển chọn chế độ vắt cũng cực kỳ quan trọng. Bạn hãy chọn vào chế độ vắt nhẹ hoặc vắt thật nhẹ để đảm bảo rằng áo quần không bị rách trong công đoạn vắt ( bạn cũng có thể chọn chế độ giặt tay ). Khi bạn chọn chế độ này , thì áo quần sẽ vắt cực nhẹ , giúp giảm nguy cơ áo quần bị quấn chật vào nhau.
Giặt áo quần cho trẻ lọt lòng bằng máy giặt như vậy nào là đúng? Máy giặt nào tốt với cả gia đình và trẻ nhỏ?
Bởi quần áo trẻ khá mỏng và nhỏ nên chế độ vắt cũng cần phải chú ý tránh làm nhàu quần áo. Chế độ vắt nhẹ sẽ giúp áo quần không bị quấn vào nhau.
Đó là những kinh nghiệm của bản thân mình muốn chia sẻ với các bạn, hy vọng có thể giúp các bạn phần nào trong vấn đề giặt giũ.