Ngày nay, sở hữu sự phổ biến vượt trội của giải pháp làm đẹp y khoa, rất nhiều kỹ thuật làm mắt hai mí được áp dụng, mà thịnh hành nhất vẫn là tạo mí mắt . ngoài ra, bởi vì tâm lí sợ đau hay lo ngại việc chảy máu, mang vết thẹo hoặc mắt không tự nhiên… bởi thế đa phần khách hàng lựa chọn sửa mí mắt.


Thế nhưng, hạn chế lớn nhất của phương pháp tạo mí mắt là nếp mí hiện đại sẽ ko hài hòa, to, giả lộ đồng thời chỉ có thể có được trong một vài năm. mặc dù tạo được mắt hai mí thế nhưng có thể không đẹp bởi vì chứng sụp mi vì mỡ tích tụ gây bụp mắt.


Vì mang những lí do trên, hầu hết các bạn khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt 2 mí đã tỏ ra dè dặt, hồ nghi về kết quả của bấm mí hay là cắt mí mắt.


Thẩm mỹ tạo mắt bồ câu to tròn


Vậy đâu là kỹ thuật tạo mắt hai mí lâu dài, bền to tròn theo thời gian?


Là 1 quốc gia sở hữu đặc trưng dân số mắt 1 mí chiếm tỉ lệ cao nhất thế giới, các bạn dân Hàn Quốc đã luôn ý thức được những hạn chế ấy của mình vì thế không ngừng sáng tạo trong khu vực giải phẫu thẩm mỹ, nhất là làm đẹp đôi mắt.


Trước phần lớn khắc phục của phương pháp bấm mí mắt cũ, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp mở rộng góc mắt trong, và cắt mí bên lâu bằng chỉ Doublelift tiên tiến, mang đến kết quả làm mắt 2 mí cao hơn, duy trì bên lâu theo thời gian.


Tại Việt Nam, viện thẩm mỹ Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D tự hào là đơn vị trước nhất áp dụng thành công cách thức cắt mí mắt dài lâu tiên tiến này, được giới lĩnh vực Tìm hiểu cao cùng với đó cuốn hút hầu hết khách hàng vấn đề quan tâm lựa chọn.


Thẩm mỹ tạo mắt bồ câu to tròn


cắt mí dài lâu bằng chỉ Doublelift mang gì khác biệt?


có cách thức cắt mí cũ, chuyên gia thường thực hiện sợi chỉ đơn cùng với đó bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn với mục tiêu sửa mí. bởi thế, nếp mí đương đại tạo không đảm bảo, dễ bị tuột chỉ và chẳng thể mang lại kết quả bền lâu.


Còn có bấm mí mắt dài lâu hiện đại mà Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D đang áp dụng, chuyên gia sẽ sử dụng sợi chỉ đôi mảnh, độ bền cao, nhập từ xứ Kim Chi với tên Doublelift với mục tiêu cắt mí. Tính chất ko tiêu của chỉ Doublelift sẽ tạo điều kiện cho Đường mí mới được tạo cụ thể, đẹp rạng ngời và duy trì dài lâu. ngoài ra, thay vì thế vận dụng cách tạo 3 điểm nổi bật như trước đây, bác sĩ sẽ thực hiện đồ vật chuyên dùng để liên kết trong khoảng sụn mi xuyên tới dưới da mi, tạo thành chuỗi nối kết bền vững (như cấu tạo bình thường của người có mắt 2mí), khiến thành một nếp gấp mí sâu, tuyệt đối cùng với bên lâu.