Không phải gà chọi nào cũng có thể trở nên những chiến kê dung mạnh, bên cạnh việc gạn lọc, xem tướng để chọn ra 1 chiến kê hợp ý các sư kê vẫn luôn phải tìm hiểu về các cách nuôi gà đá sung. Để có 1 chiến kê luôn sẵn sàng sung với mọi trận đấu, các sư kê cần những chế độ tập luyện và dinh dưỡng thật hợp lý và đều đặn. dưới đây sẽ là 1 trong những cách nuôi gà đá sunglink vào 188bet mới nhất..

cách nuôi gà bị cựa
tập tành cho gà: "Nhất khỏe nhì tài"
Gà cũng giống như con nhà võ, phải thẳng tắp luyện tập mới có sức ra đòn. bởi thế không nên nuôi gà trong lồng, trong bội quá lâu, nó giống như nhốt tù chúng làm cho cơ bắp chúng sẽ không dẻo dai, khỏe mạnh, nên khi chọi với gà khác sẽ mau đuối sức và không nhanh nhẹn.
Cứ vài ngày phải cho gà chọi một lần để tập dượt cho chúng sức bền cũng như làm quen với việc chọi gà để giúp chúng sung lên khi gặp "đối thủ" của mình. Giống như đội tuyển bóng đá vậy nếu bạn không chơi giao hữu mà sớm trưa chỉ biết tập và tập thì sẽ chơi không hay được.
Có thể ứng dụng một đôi bài tập được nhiều người chơi gà chọi làm như sau đeo chì vào chân gà, chì đã được dát mỏng được bọc vải mềm sau đó quấn vào chân gà. Cái này cũng giống như các vận động viên mang bao cát vào bắp chân khi tập luyện.
- Dinh dưỡng cho gà
Gà được ăn uống đầy đủ sẽ khỏe mạnh và giúp chúng chọi tốt, sức bền, lâu mệt. Thức ăn của gà ngoài thóc, lúa thì bạn phải cho ăn thêm các loại ngũ cốc và một số loại sâu bọ như ếch nhái, mu (mu), dế, giun đất,hay có thể là thịt bò.Nếu chúng ăn được các loại thức ăn này sẽ giúp gà chọi sung hơn và khỏe hơn.
Thêm vào đó bạn cũng có thể cho gà của mình uống một số loại thuốc để gà của bạn có một sức khỏe tốt, dai sức , dẻo dai và gân xương tốt như:
Thuốc nuôi gà gia tăng cơ bắp : giúp cơ bắp chắc, khi đương đầu không bị tụt lực [b]cách lên đồ garen.
Thuốc xương : giúp bổ sung canxi cho gà để gân và xương gà kiên cố, dai sức bảo đảm khi gà đứng lâu, đá lâu không bị run. Gân chịu được sự vận động cực mạnh khi thuốc công phát huy tác dụng
Bổ nội tạng : với các thành phần chính là các loại thuốc bổ cho cơ quan ngũ tạng, tim phôi và đặc biệt là tăng nội lực cho gà, chú gà của bạn khi ra trường với sức mạnh nội lực , tim khỏe cho phép gà vận động liên tục và lâu mà không thở dốc , sẽ giúp chú chiến kê của bạn dai sức, bền sức mà không bị mệt
Vitamin tổng hợp (vitamin đỏ): Bổ sung các vi chất còn thiếu, bổ sung các loại vitamin rau củ quả để giúp chú chiến kê của bạn không bị nóng trong, tiếp nhận tốt các loại chất và dĩnh dưỡng để bảo đảm quá trình phát triển và tiếp thụ chất một cách tốt nhất.
Hy vọng rằng với cách nuôi gà đá sung này sẽ giúp ích bạn.