Chỉnh hình mũi truyền thống đa số là đặt sụn sinh học vào dưới da mũi làm cho mũi cao thẳng lên, Cùng với đo điều này chỉ làm cao sống mũi mà Ko làm cao chóp mũi, Do vậy sau chỉnh hình mũi, chóp mũi vẫn thấp, thân mũi thẳng đơ, mất độ cong của thân mũi làm cho khuôn mặt mất vẻ dịu dàng của quý khách các eva Á đông, hơn nữa qua thời gian, công nghệ này còn xuất hiện nhược điểm như lộ sóng, bóng đỏ chóp mũi …
Dịch vụ tiên tiến nâng mũi s line kèm bọc sụn vành tai là phương pháp nâng mũi tiên tiến giúp khắc phục toàn bộ những nhược điểm của độn mũi truyền thống.

Điểm đặc biệt của của giải pháp này chính là vật liệu độn dùng nhằm nâng cao sống mũi bao gồm sụn mềm Hàn Quốc cùng với đó sụn tự thân của chính bạn.
– Sụn mềm Hàn Quốc: Là nguyên liệu độn nhân tạo từ Hàn Quốc, được kiểm định về chất lượng, không nguy hiểm đồng thời thân thiện với cơ thể, Không gây ra hiện tượng đào thải. Sụn mềm Hàn Quốc được ứng dụng để nâng cao sóng mũi.

– Sụn tự thân: có thể lấy sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc sụn vành tai từ chính khách hàng với mục tiêu bao bọc cùng với đó bảo vệ đầu mũi, tránh va chạm, bóng đỏ đầu mũi cùng với đó nét mũi nhìn đẹp rạng ngời vĩnh viễn.
Bạn có thể xem thêm phẫu thuật khép cánh mũi tại:
>>>> phẫu thuật khép cánh mũi

Nâng mũi từ sụn vành tai


Thời điểm hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã tiếp nhận công nghệ nâng mũi bọc sụn kèm bọc sụn vành tai từ Hàn quốc, chúng tôi cũng là đơn vị đi tiên phong kỹ thuật này Ở Việt Nam. cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp nhiều năm Ở Hàn Quốc cùng toàn bộ hệ thống máy móc vật liệu nhập 100% từ nước ngoài, bảo đảm đem lại một nét mũi đẹp, không nguy hiểm, duy trì vĩnh viễn cho mọi các bạn.

Ở Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D nâng mũi s line có được thời gian triển khai cực nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 60 – 90 phút. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi ,giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế phức hợp cùng với kỹ thuật làm đẹp hiện đại sẽ tiến hành nâng mũi cho người 1 cách nhẹ nhàng, khéo léo, đảm bảo Không có được bất kỳ vấn đề nào ngoài mục đích có khả năng xảy ra mà cho Kết quả dáng mũi rạng ngời, thanh thoát.


Nguồn: Nâng mũi bọc sụn bằng sụn vành tai