Việc lựa chọn đúng một sản phẩm kệ sắt trưng bày sản phẩm quyết định rất nhiều đến khả năng thu hút khách hàng vào mua hàng, nhưng việc chọn lựa một hệ thống kệ sắt trưng bày sản phẩm đòi hỏi rất rất cao việc lựa chọn một hệ thống lưu trữ như kệ trưng bày phải dựa vào từng không gian của cửa hàng khác nhau.

Một số tính năng vượt trội của kệ sắt trưng bày sản phẩm

Có một số tính năng vượt trội khi sử dụng kệ trưng bày sản phẩm:
+ Kệ trưng bày giúp tiết kiệm thời gian quản lý hàng hóa, xắp xếp hàng hóa một cách hợp lý, có tổ chức rõ ràng.
+ Sử dụng kệ trưng bày giúp bạn tiết kiệm không gian cửa hàng, hàng hóa sẽ được phân theo đúng loại.
+ Giúp cho việc xuất nhập hàng hóa một cách giới thiệu cổng thông tin điện tử dễ dàng và nhanh chóng.
+ Kệ trưng bày được sơn bằng sơn tĩnh điện, chống lại oxi hóa. Khả năng chịu lực cao
+ Kệ trưng bày như một hệ thống kệ chứa hàng đa năng, hệ thống có thể lưu trữ được đa dạng các mặc hàng khác nhau.
+ Kệ chưng bày tạo nên sự chuyên nghiệp cho cửa hàng. Thu hút khách hàng.
+ Để làm hài lòng khách hàng là yếu tố quan trọng trong kinh doanh, luôn tạo một không gian thoải mái, chuyên nghiệp, rõ ràng trên từng mặc hàng. + Một điểm khác biệt nữa trong quá trình chọn lựa các hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa, các bạn nên chú ý từng không gian gian hàng, các hệ thống kệ trưng bày sản phẩm cần khác hơn so với các hệ thống kệ ở các quầy tính tiền, tạo nên một hệ thống kệ rõ ràng, tránh nhầm lẫn cho khách hàng...
+ Kệ phụ tùng là hệ thống lưu trữ tiện lợi hiện nay, kệ có tải trọng khoảng 250- 450kg
Kệ phụ tùng có nhiều loại, loại có bánh xe có thể dễ dàng duy chuyển, loại không bánh xe, mỗi lần duy chuyển có thể tháo lắp một cách nhanh chóng tiện lợi.
Kệ phụ tung thiết kế đễ lưu trữ đa dạng các sản phẩm, ngoài việc lưu trữ phụ tùng nó danh sách các cổng thông tin điện tử còn có thể lưu trữ một sô loại hàng hóa khác nhau như gốm, sứ, quần áo, các vật liệu văn phòng phẩm.
Kệ phụ tùng được thiết kế bằng thép cao cấp sơn tĩnh điện, có khả năng chống lại oxy hóa. Đảm bảo chất lượng cho kệ được lâu dài, tránh ảnh hướng khi có khóa học tiếng trung giao tiếp tác động mạnh
Kệ phụ tung có thiết kế tương tự như các hệ thống kệ công nghiệp, được liên kết bằng thanh thanh thép đan chéo lẫn nhau, có thể dễ dàng lắp ráp hoặc duy chuyển.
Đây là hệ thống kệ sắt kho hàng được ưu chuộng sử dụng trong các kho phụ tùng, phòng bảo trì... đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng điện tử, xe máy, hàng công nghiệp như dệt may.